Máy lọc nước Kangen Water Leveluk S501 là dòng máy lọc nước của Nhật cao cấp nhất hiện nay. Máy điện giải Kangen SD501 tạo ra nguồn nước nguyên thủy, trong lành với phân tử siêu nhỏ và giúp cơ thể chúng ta khôi phục lại trạng thái cân bằng, tinh khiết như trẻ sơ sinh
Kangen SD501 không chỉ giúp lọc sạch đến 99.999% các chất gây ô nhiễm nguồn nước mà còn giúp tạo ra nguồn nước quý phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống trong đó có phòng chống các bệnh ung thư.

Cấu tạo của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 được thiết kế với 2 buồng:
Một buồng lọc chất lượng cao có thể lọc đến 12.000L nước (ở điều kiện nước máy tiêu chuẩn) mới phải thay (ở điều kiện nước Việt Nam chỉ được 5000-6000L) có tác dụng lọc sạch vi khuẩn, vi trùng, kim loại nặng, bảo tồn các khoáng chất có ích cho cơ thể.
Nước sau khi đi qua buồng lọc được đưa vào 1 buồng điện phân có 7 đĩa bạch kim titan phủ 99,97 % nguyên chất tấm điện cực, phân thành điện cực âm, cực dương.
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Các khoáng chất mang điện tích dương Ca, Mg, Zn, Fe, Cr, K… được hút vào cực âm và sau quá trình điện phân được đưa lên vòi trắng ra nước Kangen có độ PH= 8,5-9,5 (tỷ lệ 2/3). Các chất còn lại mang điện tích âm như O-, Cl-… được hút vào cực dương và điện phân đưa ra vòi trăng phía dưới tạo ra nước chăm sóc sắc đẹp có PH 5,5-6,5  (tỷ lệ 1/3) phù hợp với da liễu sử dụng để rửa mặt, gội đầu…
Nước sau lọc từ máy lọc nước Kangen là nước tốt có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, vì có 3 đặc tính quan trọng trong nước Kangen như sau:
Độ PH cao giúp trung hòa axit trong cơ thể giúp cơ thể duy trì độ PH tối ưu.

máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Độ PH và sức khỏe của con người

Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh axit trào ngược dạ dày, viêm khớp, ung thư, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Độ kiềm (PH) trong nước càng cao càng đảm bảo sức khỏe cho con người
Độ khử oxy hóa cao
Dưới đây là bảng độ khử oxy hóa của máy lọc Kangen so với các loại nước, thực phẩm sử dụng hàng ngày.
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Kangen SD501 – Máy lọc nước Nhật tốt cho mọi nhà

Máy lọc nước Kangen Water qua dòng điện phân thu được những hydro có hoạt tính cao sẵn sàng cho thêm điện tử để trung hòa các gốc tự do, oxy hoạt tính trong cơ thể nên có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ, khỏe lâu hơn.
Phân tử nước cực nhỏ
Quá trình điện phân qua máy lọc nước Kangen phân tách và cấu trúc lại các cụm phân tử nước nên làm giảm kích thước cụm phân tử nước cực nhỏ, hình lục giác và chỉ bằng 1/3 kích cỡ cụm phân tử nước thông thường.
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Cấu trúc phân tử nước Kangen cực nhỏ giúp cơ thế hấp thu tốt hơn

Cụm phân tử nước bình thường có 15-20 phân tử, cụm phân tử nước qua máy Kangen rất nhỏ chỉ 5-6 phân tử. Chính vì vậy nước Kangen có khả năng thẩm thấu rất nhanh, vận chuyển, cung cấp chất dinh dưỡng nhanh nhất, hiệu quả nhất cho các tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa, đào thải các chất cặn bã có hại ra ngoài.
Ngoài ra, Máy lọc nước Kangen SD501 tự động làm sạch hệ thống, định kỳ kiểm soát bằng máy tính cực thông minh, tuổi thọ cao.
Máy sử dụng vật liệu điện phân bằng Vàng trắng (Titanium) cao cấp đảm bảo chất lượng nước, độ an toàn, độ bền của máy
Máy hoạt động có màn hình hiển thị LCD, có giọng nói hướng dẫn nên rất dễ sử dụng, bạn có thể lấy loại nước tùy chọn chỉ bằng 1 nút ấn.
Máy nhỏ gọn và cực kỳ hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với tủ bếp của gia đình, thuận tiện cho việc kết nối đường nước trong gian bếp.
Máy có độ bền cao, đủ để phục vụ cho 1 gia đình từ 15-20 năm.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải Kangen SD501 dựa trên cấu tạo gồm 2 thành phần chính của máy. Phần đầu tiên là các tầng lọc, màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như: gỉ sắt trong quá trình lưu trữ và vận chuyển nước, chất hóa học dư, chất tẩy rửa, bụi bẩn,….
Trải qua giai đoạn này, nguồn nước sẽ được làm sạch đến 99.999% vi khuẩn, là nước tinh khiết đồng thời giữ lại nước những vi khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể.
Phần thứ hai là buồng điện phân, đây là nơi xảy ra qua trình điện phân giúp phân tách các phân tử nước. Nguyên lý hoạt động của máy điện giải Kangen dưa trên nguyên lý điện phân, phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Máy lọc nước Kangen SD501

Chính nhờ cơ chế hoạt động của máy điện giải Kangen này, máy lọc nước ion kiềm Kangen có thể tạo ra đến 7 loại nước quý tương ứng với 7 mức độ pH khác nhau, cung cấp cho đa dạng nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của gia đình, từ nước tẩy rửa, nước rửa rau, nước uống, nước làm đẹp,…

Tác động của máy lọc nước Nhật Kangen SD501 đến cơ thể

Máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo nước uống phòng chống ung thư

Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột. Bắt đầu cho nền tảng chăm sóc sức khỏe dựa trên nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Kangen.
Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận rằng nước ion kiềm là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh hàng trăm loại bệnh trong đó có phòng chống bệnh ung thư. Otto Warburg (Đức) đã từng cho rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”. Do đó nguyên lý hoạt động của máy tạo nước điện giải Kangen tạo ra nguồn nước có tính kiềm cao, nhờ đó sẽ trung hòa và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của chiến lược toàn diện chống ung thư, sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.
Sự hình thành của các gốc tự do độc hại chính là nguyên nhân gốc rễ của sự bùng phát các bệnh mạn tính nguy hiểm tại Việt Nam trong đó có các căn bệnh về ung thư. Bức xạ, môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, hóa chất công nghiệp, căng thẳng áp lực mỗi ngày là những nguyên nhân thúc đẩy sự hình thành gốc tự do và làm nó trở nên khó kiểm soát hơn.
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Kangen – nước tốt cho mọi nhà

Theo nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Kangen, các phân tử Hydrogen sẽ được tạo ra ở cực âm của máy, giúp nguồn nước Kangen vô cùng giàu Hydrogen, phân tử này sẽ giúp chống oxy hóa cơ thể, đồng thời trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn sự hình thành mần mống các bệnh mãn tính, đặc biệt các bệnh ung thư.
Với cơ chế hoạt động của máy tạo nước ion kiềm Kangen luôn được các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Enagic cải tiến, thiết bị này là thiết bị duy nhất có khả năng tạo ra dòng nước ion kiềm có độ pH lên đến 11.5. Ở độ pH này, các phân tử nước ion có khả năng bóc tách cực kì cao, có thể tách các hóa chất dư thừa ra khỏi rau củ quả, giúp rửa sạch các dụng cụ làm bếp, kể cả các vật dụng bám thức ăn, dầu mỡ và khó tẩy rửa như thớt, khăn rửa bát… đồng thời nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải Kangen còn giúp tạo ra dòng nước có độ pH chính xác và cực kỳ ổn định so với những thương hiệu máy điện giải khác.

Kangen cung cấp nguồn nước uống tốt cho sức khỏe​

Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 có 4 đặc tính vượt trội: giàu tính kiềm tự nhiên như tính kiềm có trong rau củ quả, chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ nước và dưỡng chất được tốt hơn.
Nước Kangen pH 8.5 – 9.5 rất phù hợp để sử dụng làm nước uống hàng ngày (nếu thường xuyên uống nước có pH 9.5 uống đều đặn thường xuyên sẽ giúp bạn phòng chống và hỗ trợ điều trị hàng trăm loại bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, đau dạ dày, viêm đại tràng, gout, cao huyết áp…), nấu ăn, pha chế, ươm mầm, làm đá, kết hợp cùng các thực phẩm chức năng (các phân tử nước siêu nhỏ giàu tính kiềm tự nhiên, giàu chất chống oxy hóa (Hydro), giàu vi khoáng sẽ giúp hòa tan và đưa các dưỡng chất vào sâu trong cơ thể hơn).
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

4 tính chất ưu việt của nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh công dụng của nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện Y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị với các bệnh hiện nay, đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Máy lọc nước Kangen SD501 cung cấp nước làm đẹp

Nước ion axit yếu của máy điện giải thường có pH khoảng 5.5 – 6.0 dùng để rửa mặt, xịt khoáng giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, nước này kết hợp rất tốt với các loại dầu gội và dầu xả giúp tóc mềm mại, óng mượt, hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.
máy lọc nước Nhật, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN CƠ THỂ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN SD501, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nước ion axit yếu được các ngôi sao nữ giải trí Hàn Quốc yêu thích để làm đẹp da và tóc

Nước Kangen giúp vệ sinh, sát khuẩn.

Nước ion axit mạnh được tạo ra từ mày này có pH khoảng 2.5 – 3.5, thường dùng để vệ sinh, khử khuẩn, rửa bát đĩa, dao thớt…

Máy lọc nước điện giải Kangen cung cấp nước dùng trong sinh hoạt, nấu ăn.

Nước điện giải ion kiềm có pH 10.0 trở lên: có tác dụng rửa rau sạch hơn, giúp loại bỏ vị chát, giúp rau củ quả giòn hơn, ngọt hơn. Đặc biệt, ở mức kiềm pH > 11.0 bạn sẽ nhận thấy rõ khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau của quả. Nước điện giải ion kiềm pH từ 10.0 trở lên thường được gọi là nước kiềm mạnh, Strong Kangen water, Strong Alkaline ionized water.
Trên đây là bài viết giới thiệu về nguyên lý hoạt động của máy điện giải nước Kangen và những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Hy vọng thông tin cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc.

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB