Top những máy lọc nước tốt nhất 2019 do khách hàng bình chọn

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Bạn đang tìm kiếm một máy lọc nước ion kiềm hoàn hảo, phù hợp với như cầu và ngân sách của gia đình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn với những đề cử mà chúng tôi cho rằng là thích hợp nhất, dựa trên khảo sát với hàng ngàn hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Trong gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ khám phá về một số loại máy ion hóa nước tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn và bạn hoàn toàn có thể mua sắm thông qua các đại lý ủy quyền ở Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và chính sách bảo hành vô cùng thỏa đáng, tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Chắc chắn những máy lọc nước ion kiềm mà chúng tôi đề cử dưới đây đều có một mức giá khá tương đối so với thu nhập trung bình của người Việt, đó cũng là đặc điểm chung của dòng máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, nếu bạn đọc hết lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ hiểu tại sao chúng xứng đáng với mức giá như vậy.

Dưới đây là 2 loại máy lọc nước tốt nhất năm 2019 mà chúng tôi muốn đề cử với bạn.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 xứng đáng là sản phẩm hàng đầu của Enagic vì khả năng sản xuất chất chống oxy hóa mạnh số 1. Máy điện giải Kangen K8 có khả năng tạo một dòng nước liên tục với 5 loại nước linh hoạt, có thể đáp ứng mọi như cầu của bạn: Nước mạnh Kangen, Nước Kangen®, Nước trung tính, Nước làm đẹp và Nước có tính axit mạnh.

Màn hình điều khiển LCD đầy màu sắc của máy điện giải Kangen K8 cực kỳ thân thiện với người dùng nhờ kích thước lớn và lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng, dễ nghe. Chỉ cần một nút chạm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ chế độ tạo loại nước mà bạn cần trong số 5 loại nước. Sau đó, bạn sẽ nghe thấy giọng nói của máy vang lên, xác nhận loại nước bạn đã chọn, không cần chờ lâu, máy sẽ tạo ra nước ion hóa, khỏe mạnh thông qua một đường ống linh hoạt.

Máy ion kiềm Kangen K8 có 8 tấm Titanium phủ bạch kim nguyên chất tới 99,97%. 8 tấm titanium này giúp cải thiện hơn nữa sự ion hóa nước, tăng tiềm năng sản xuất chất chống oxy hóa, sản xuất nước có độ pH ổn định và tốc độ dòng chảy cao hơn. Máy lọc nước kiềm ion Kagen K8 là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và gia đình.
Máy điện giải K8 được thiết lập chế độ điều khiển 8 ngôn ngữ với tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa ngôn ngữ phù hợp nhất.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8
Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Sd501 là sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm cùng phân khúc, với hệ thống điện phân tích hợp chất lượng tốt nhất thị trường.
Tương tự các loại máy lọc nước ion kiềm Kangen khác của Enagic, SD501 cũng tạo ra dòng nước liên tục gồm 5 loại nước: Nước mạnh Kangen, Nước Kangen®, Nước trung tính, Nước làm đẹp và Nước có tính axit mạnh. Bạn có thể dễ dàng vận hành SD501 nhờ có bảng điều khiển LCD lớn với lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng. Khi bạn đang trong công cuộc tìm kiếm nước kiềm thơm ngon, tốt cho sức khỏe để cung cấp nước cho cả gia đình, SD501 chắc chắn là sản phẩm bạn đang cần. 
Máy Kangen SD501 là mẫu “Flagship” của Enagic, cung cấp thêm oxy cho nước và mức ORP âm cao hơn. Giống như tất cả các máy điện giải ion kiềm, SD501 sử dụng công nghệ điện phân tiên tiến với 7 tấm điện cực titan tinh khiết đến 99,97% được phủ bạch kim.
Máy điện giải SD501 được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ sẽ là điểm nhấn cho căn bếp của gia đình bạn.
Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501
Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501

Lợi ích của nước ion kiềm

Mặc dù vẫn còn thiếu các nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, nhiều người ủng hộ nước kiềm vẫn tuyên bố tin vào những lợi ích sau đây của nước kiềm:

  1. Nước kiềm giàu hydrogen, có lợi cho những người tập thể dục hàng ngày và cần nhiều nước hơn trong cơ thể. Nói một cách khoa học, các phân tử nước trong nước kiềm nhỏ hơn gấp 5 lần và dễ dàng được hấp thụ bởi các tế bào của bạn, giúp cơ thể tái tạo nước nhanh chóng.
  2. Lợi ích nước kiềm cũng bao gồm tăng cường miễn dịch. Hệ thống miễn dịch của bạn có thể giúp trung hòa độ axit trong cơ thể, nguyên nhân là do chế độ ăn uống kém, căng thẳng và độc tố môi trường.
  3. Nước kiềm được cho là có nhiều khoáng chất như magiê và canxi, cả hai đều quan trọng để duy trì xương khỏe mạnh.
  4. Nước kiềm có nhiều chất chống oxy hóa mạnh giúp ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể, có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.
  5. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của nước kiềm là nó trung hòa độ axit trong cơ thể chúng ta bằng cách giảm hàm lượng axit quá mức trong dạ dày và đường tiêu hóa.

Hãy đến ngay các chi nhánh của Vitamia tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để sắm cho gia đình máy lọc nước lý tưởng nhất nhé.

Bài viết liên quan