Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Kangen không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn có khả năng khử sạch tất cả các chất bảo vệ thực vật, thuốc sâu. Đây là nguyên nhân chính gây nên các bệnh mạn tính nguy hiểm tại Việt Nam trong đó có các căn bệnh về ung thư.
“Thực phẩm bẩn” – Tình trạng nóng hổi nhất hiện nay
Vấn đề thực phẩm bẩn dường như không còn xa lạ với mỗi con người chúng ta, nó đã trở thành một vấn đề nóng hổi đến nỗi trong chương trình Táo quân hàng năm, nghệ sĩ chí trung còn có câu nói “Người dân ăn cá urê, ăn rau dầu nhớt, uống chè phân lân”. Từ câu nói này, chắc hẳn bạn cũng đã một phần nào hình dung được chất lượng sống hiện nay mà người dân phải đối mặt đang nghiêm trọng như thế nào. Không chỉ có những thực phẩm tươi sống mà thực phẩm lên men, chế biến sẵn tồn dư nhiều chất bảo quản như thịt, dưa, cà muối, thịt hun khói, xúc xích, xì dầu… cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều căn bệnh gây bệnh chết người.
Những thực phẩm khi ăn vào, sẽ dần dần đầu độc bạn hằng ngày, những chất tạo nạc, chất kích thích, thuốc sâu giúp thực phẩm trông ngon hơn, bắt mắt hơn. Bạn có biết để tăng thêm lợi nhuận, nhiều nông dân đã “hào phóng” khi sử dụng thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại cho rau quả, với mục đích tăng thời gian tăng trưởng, kéo dài độ tươi ngon của chúng. Nhưng đó lại là nguyên nhân gây nên các gốc tự do nhiều hơn – gốc rễ gây nên bệnh ung thư, đường ruột, tim mạch,…
Nguy hiểm là thế nhưng với những thủ đoạn tinh vi như hiện nay thì bằng mắt thường, người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là thực phẩm sạch, đâu là cá không có ure hay đâu là loại rau không được sử dụng thuốc sâu. Bởi ngay cả các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được thực phẩm nào chứa hóa chất, số lượng là bao nhiêu… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm hoàn toàn là không thể”.
Vậy làm cách nào để loại bỏ những chất trên?
Tại Trường Đại học California, một nhóm nghiên cứu đã tiến hành phân tích 5 loại hoa quả thường dùng. Sau thí nghiệm, kết quả mà họ nhận được là, khi rửa rau quả bằng loại nước sạch thông thường chỉ có thể loại bỏ một phần ( nhỏ) lượng tàn dư thuốc trừ sâu trên rau quả, tuy nhiên không thể lại bỏ 100%. Trong thí nghiệm cho thấy kết quả loại bỏ thành phần chính trong các loại thuốc trừ sâu là captan thì nước sạch đạt hiệu quả 39%, nước rửa rau quả là 45%. Với thuốc trừ sâu có cả thành phần captan và methomyl khả năng rửa sạch là 49.5% và 64.5%.
Tuy nhiên, khi thử nghiệm thí nghiệm này với một loại nước khác có chứa nhiều ion khoáng kiềm, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một kết quả làm thay đổi tất cả các suy nghĩ trước đây của người dân về “nước sạch”. Nước khoáng có kiềm có khả năng loại bỏ tạp chất thuốc trừ sâu (49%) bằng chất chống oxy hóa rất mạnh (chất Hydrogen) . Giúp giữ rau củ quả tươi lâu hơn, và làm cho rau củ quả ngon hơn khi được ngâm 15- 20 phút trước khi nấu ăn.
Nước ion kiềm loại bỏ chất độc hại như thế nào?
Nước ion kiềm được tạo ra từ các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm, trải qua 2 quá trình lọc là lọc thô và điện phân hóa để tách nước thành nước ion kiềm và nước axit. Theo nguyên lý hoạt động của máy, các phân tử Hydrogen của nước ion kiềm sẽ được tạo ra ở cực âm của máy, giúp nguồn nước Kangen vô cùng giàu Hydrogen, phân tử này sẽ giúp chống oxy hóa cơ thể, đồng thời trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn sự hình thành mầm mống các bệnh mãn tính, đặc biệt các bệnh ung thư.
Với nồng độ pH rất cao (lên đến 11.5 pH), theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn nước có độ pH càng cao càng có khả năng tẩy sạch các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, chất bảo quản ngấm dầu còn tồn dư trên bề mặt rau củ quả.
Đặc biệt, nước ion kiềm mạnh đạt được độ pH rất cao, bóc tách hóa chất chính là nhờ vào quá trình điện phân, phân tách các phân tử nước kết hợp với các vi khoáng tự nhiên trong nước mạnh không hề chứa bất cứ một loại hóa chất nào. Đó là lý do vì sao mà nước ion kiềm mạnh vô cùng tốt và không ảnh hưởng, không có tác dụng phụ gì đối với rau củ quả cũng như đối với sức khỏe người dùng.
Trên thực tế, các thực phẩm hiện nay đều “bị dính” không ít thì nhiều đều có thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nên nếu khi bạn nên rửa trực tiếp dưới dòng nước đang chảy trong vòng 30 giây hoặc tốt nhất dùng nước khoáng có kiềm thì đa phần lượng thuốc tàn dư đã được rửa sạch. Bên cạnh đó, nếu lượng thuốc tàn dư đã ngấm vào bên trong thì sau khi rửa sạch rồi chúng ta vẫn phải cắt gọt vỏ mới có thể sử dụng.
Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách bảo vệ chính mình khỏi “thực phẩm bẩn” đúng không nào?. Hãy tự làm sạch thức ăn của mình bằng nước ion kiềm với độ pH 11.5 nhé. Liên hệ ngay 098 505 1188 để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nước khác ngay thôi nào.
Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:
Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia
ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818
ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà NẵngChọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!