Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu – The Food Freshness Card

1.800.000

 

Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu – Food Freshness Card ™ là Công nghệ được cấp bằng sáng chế và giành giải thưởng chiến thắng mới nhất của Hoa Kỳ – the newest US Patented Award-Winning Technology trong thế giới thực phẩm. Một cách độc lập, các phòng thí nghiệm đã làm các thử nghiệm để chứng minh khả năng giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu hơn tới 50% đối với nhiều loại trái cây, rau củ và bánh mì.

Thẻ giữ tươi thực phẩm – Đơn giản để sử dụng

Đặt Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu này vào trong tủ lạnh của bạn, dưới bát trái cây của bạn, trong hộp bánh của bạn, hoặc bất cứ nơi nào thực phẩm được lưu trữ. Đảm bảo thẻ dùng được ít nhất 1 năm.

Category:

Description

Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu – Food Freshness Card ™ là Công nghệ được cấp bằng sáng chế và giành giải thưởng chiến thắng mới nhất của Hoa Kỳ – the newest US Patented Award-Winning Technology – trong thế giới thực phẩm. Một cách độc lập, các phòng thí nghiệm đã làm các thử nghiệm để chứng minh khả năng giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu hơn tới 50% đối với nhiều loại trái cây, rau củ và bánh mì.

thẻ giữ tươi thực phẩm

Thẻ giữ tươi thực phẩm – Đơn giản để sử dụng

Đặt Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu này vào trong tủ lạnh của bạn, dưới bát trái cây của bạn, trong hộp bánh của bạn, hoặc bất cứ nơi nào thực phẩm được lưu trữ. Đảm bảo thẻ dùng được ít nhất 1 năm.

LỢI ÍCH THẺ GIỮ THỰC PHẨM TƯƠI LÂU


LỢI ÍCH THẺ GIỮ THỰC PHẨM TƯƠI LÂU

Chống lại chất thải thực phẩm và nhựa với những ý tưởng mới

Nó không có gì bí mật rằng người Mỹ đang lãng phí khi nói đến thực phẩm và vật liệu như nhựa gây nguy hiểm cho hành tinh của chúng ta. Chỉ khoảng 25 phần trăm nhựa sản xuất tại Hoa Kỳ được tái chế và 50 phần trăm đáng kinh ngạc của tất cả các loại trái cây và rau quả bị vứt đi, chiếm phần lớn nhất làm tắc nghẽn các bãi chôn lấp của Mỹ, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Cuộc chiến đang diễn ra để người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn và giữ thực phẩm tươi lâu hơn đồng thời giảm thiểu các mối nguy môi trường do hàng hóa vận chuyển trong bao bì nhựa.

Chống lại chất thải thực phẩm và nhựa với những ý tưởng mới

Sản phẩm thân thiện với môi trường không có hóa chất và nhựa

Ngay cả khi tái chế, tránh hoàn toàn nhựa là mục tiêu toàn cầu vì vật liệu nhựa phải mất tới 1.000 năm để phân hủy. Đồng thời, nhiều hóa chất nguy hiểm được sử dụng trong các sản phẩm như mỹ phẩm rửa vào hệ sinh thái trên đất liền và cơ thể gây hại cho động vật hoang dã và cá. Để giúp môi trường, người tiêu dùng được khuyến khích tìm các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên mà không có hóa chất hay độc tố khắc nghiệt được đóng gói có trách nhiệm trong các thùng chứa không có nhựa.

Sản xuất sản phẩm DIY tại nhà

Tạo ra các sản phẩm tại nhà bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên là một cách chắc chắn để tránh bao bì nhựa không cần thiết và các hóa chất không thân thiện với môi trường. Hãy thử đánh răng bằng hỗn hợp bột canxi, baking soda, dầu dừa và một chút chiết xuất từ ​​bạc hà để có một sự sảng khoái, thân thiện với môi trường khi vệ sinh răng miệng. Về mặt thực phẩm, bắt đầu khu vườn của riêng bạn là một cách hoàn hảo để không chỉ kiểm soát các phần mà còn cung cấp một mục đích cho các loại thực phẩm bị loại bỏ như đất phân hữu cơ để làm cho những khu vườn phát triển.

Sản xuất sản phẩm DIY tại nhà

Thực phẩm cho suy nghĩ trong việc chống lãng phí

Thay đổi tập quán mua và lưu trữ của người tiêu dùng có thể đi một chặng đường dài để chống lãng phí thực phẩm. Người tiêu dùng được khuyến khích lập danh sách mua sắm thực tế và chỉ mua những gì họ biết có thể được tiêu thụ trước khi hết hạn. Khi mua sản phẩm, hãy đóng băng những gì có thể ăn ngay hoặc sử dụng các sản phẩm sáng tạo như Thẻ Thực phẩm tươi – sản phẩm được cải tiến về mặt công nghệ đặt dưới các loại trái cây, rau và bánh mì – đã được chứng minh giúp kéo dài thời gian sử dụng lên tới 50%.

Khi nói đến chất thải bao bì thực phẩm và nhựa, việc giảm thiểu mức độ chôn lấp có thể được thực hiện với nỗ lực phối hợp của người tiêu dùng để mua sắm thông minh hơn. Ngoài ra, việc tìm ra những cách mới để tối đa hóa tuổi thọ của thực phẩm đã mua hoặc chỉ đơn giản là tự làm thực phẩm và các sản phẩm gia dụng khác tại nhà sẽ ngăn chặn lãng phí. Những gì chúng ta làm chủ ngày hôm nay trong quá trình tiến hóa môi trường sẽ giúp bảo tồn và bảo tồn hành tinh cho mọi thế hệ mai sau.

Thực phẩm cho suy nghĩ trong việc chống lãng phí

 


Videos Thử Nghiệm Tại Phòng Thí Nghiệm Độc Lập

Cùng với việc chụp ảnh thời gian trôi đi là một hiện tượng, Báo cáo Cà chua 47 trang, Điều này tương đương với mức tăng khoảng 76% trong thời gian cần thiết để thấy dấu hiệu của nấm mốc hoặc vi khuẩn trong khi sử dụng thẻ độ tươi thực phẩm. Dữ liệu từ thử nghiệm này cho thấy thời gian trung bình để nấm mốc phát triển trên cà chua đã tăng gần gấp đôi

Blackberry Báo cáo gồm 33 trang, Những quả mâm xôi được thử nghiệm với Thẻ Thực phẩm tươi sống kéo dài trung bình 21 ngày trước khi có dấu hiệu của nấm mốc hoặc vi khuẩn, so với quả mâm xôi đối chứng kéo dài 14 ngày. Điều này tương đương với mức tăng khoảng 46% trong thời gian cần thiết để phát triển khuôn mẫu

Tất cả các video tua nhanh thời gian được đóng dấu thời gian ở góc dưới bên phải của mỗi video, được thực hiện bởi MTS Global 

Cà chua 40 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Bánh mì 6 Tháng Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Mixed Berries 20 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Spring Mixed Greens 20 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Nho 40 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Blackberries 26 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Mâm Xôi 25 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Ớt Chuông 10 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu


Nấm 20 ngày Time Lapse Video với Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu – The Food Freshness Card”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB