Thẻ Thực phẩm tươi – Giải pháp giữ cho thực phẩm tươi lâu

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Food Freshness Card hay còn gọi là Thẻ Thực phẩm tươi là Công nghệ giành giải thưởng được cấp bằng sáng chế mới nhất của Hoa Kỳ trong thế giới thực phẩm. Chúng đã được thử nghiệm và cho thấy có thể giữ cho thực phẩm của bạn chẳng hạn như trái cây, rau và bánh mì, tươi lâu hơn tới 50%. Sử dụng đơn giản, đặt Thẻ Thực phẩm tươi trong tủ lạnh, dưới bát trái cây, trong hộp bánh mì hoặc bất cứ nơi nào thực phẩm được lưu trữ.

Giải pháp giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hiệu quả
Giải pháp giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hiệu quả

Tại sao bạn không nên lãng phí thực phẩm?

Lãng phí thực phẩm cũng gây hại cho môi trường. Khoảng một phần tư lượng khí thải nhà kính nhân tạo được tạo ra bởi chất thải thực phẩm và nếu chất thải thực phẩm được tính như là một quốc gia, nó sẽ được xếp hạng thứ ba sau Hoa Kỳ và Trung Quốc về sản xuất khí nhà kính. Khi được ném vào bãi rác, chất thải thực phẩm tạo ra một lượng lớn khí mê-tan.

Khi thực phẩm thối rữa và phân huỷ, nó thải ra các loại khí độc hại có hại gấp 25 lần so với carbon dioxide trong khí quyển. Nếu chúng ta nhìn lại những số liệu năm 2015, lợi ích đối với môi trường trong việc ngăn chặn loại chất thải này sẽ giống như giảm thiểu được ¼ phương tiện giao thông.

Đồng thời chúng ta sử dụng rất nhiều nước khi sản xuất thực phẩm. Nông nghiệp chiếm 70% lượng nước sử dụng trên toàn thế giới. Nếu chúng ta vứt đi 1kg thịt bò, chúng ta sẽ lãng phí 50.000 lít nước dùng để sản xuất thịt. Có một mối tương quan giữa chất thải thực phẩm và nạn phá rừng.

Tác hại của việc lãng phí các thực phẩm tươi sống
Tác hại của việc lãng phí các thực phẩm tươi sống

Về mặt đạo đức, việc lãng phí thực phẩm cũng có ảnh hưởng đến xã hội. Trong khi chúng ta lãng phí thức ăn, nhiều người trên thế giới còn đang gặp khó khăn để có đủ nguồn thực phẩm. Liên Hợp Quốc ước tính rằng 1 trên 9 người trên toàn cầu bị suy dinh dưỡng. Trong khi đó, dân số ngày càng tăng đồng nghĩa với mức tiêu thụ cao hơn và nhu cầu lớn hơn đối với thực

Làm thế nào để bảo quản thực phẩm hiệu quả? 

Giảm chất thải thực phẩm và bảo quản thực phẩm đúng cách cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một vài bước đơn giản nhưng hiệu quả trong việc bảo quản và giảm thiểu chất thải thực phẩm mà bạn có thể tham khảo qua

>>> Xem ngay: Thẻ Giữ Thực Phẩm Tươi Lâu – The Food Freshness Card

Lên kế hoạch trước khi mua sắm

Giữ một notepad tiện dụng trong nhà bếp và ghi lại bất kỳ thực phẩm nào mà cần. Đồng thời, bạn nên dọn dẹp và kiểm tra tủ lạnh định kỳ để không bỏ sót bất cứ thực phẩm nào. Việc này cũng sẽ giúp bạn có được những tính toán để lên kế hoạch mua sắm thực phẩm đúng cách và thiết thực hơn.

Giữ cho thức ăn được sử dụng lâu hơn nhất là thực phẩm tươi

Làm thế nào để bảo quản các loại thực phẩm tươi lâu
Làm thế nào để bảo quản các loại thực phẩm tươi lâu

Bạn biết đấy, thực phẩm quá hạn cũng là một nguyên nhân gây lãng phí thực phẩm toàn cầu. Chúng ta thường bỏ quên thức ăn và không sử dụng chúng kịp thời. Các thực phẩm đông lạnh thường có thể bảo quản trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, nguồn thực phẩm tươi thường rất dễ hư hỏng. Do đó, bạn phải có các biện pháp bảo quản cũng như tăng tuổi thọ của loại thực phẩm này.

Tại sao bạn nên sử dụng các thẻ thực phẩm tươi

Thẻ Freshness Food là một cấu hình ba chiều lớn được lập trình với sóng điện từ dọc. Quá trình được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho phép thiết bị này điều chỉnh các sóng điện từ dọc này với các tần số hoặc phổ tần số khác nhau. Các biến điệu của các sóng này nhắm vào các chủng vi khuẩn và nấm mốc cụ thể để ức chế sự phát triển của chúng.

Thẻ Thực phẩm tươi không trực tiếp tiêu diệt nấm mốc hoặc vi khuẩn mà thay vào đó tạo ra một môi trường có thể làm chậm tốc độ tăng trưởng của chúng. Nấm mốc và vi khuẩn là nguyên nhân chính gây hư hỏng thực phẩm, nếu bạn có thể ức chế tốc độ phát triển của chúng, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Sử dụng thẻ thực phẩm tươi để bảo quản thực phẩm lâu hơn
Sử dụng thẻ thực phẩm tươi để bảo quản thực phẩm lâu hơn

Đặc trưng của các sản phẩm thẻ thực phẩm tươi

 • Cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần đặt Thẻ Thực phẩm tươi trong tủ lạnh, dưới khay trái cây của bạn
 • Phát minh mới giành giải thưởng!
 • Thẻ Thực phẩm tươi đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để tăng tuổi thọ của nhiều loại trái cây, rau quả
 • Giúp tiết kiệm cực kỳ hiệu quả các thực phẩm và năng lượng
 • Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, vì lượng thực phẩm được bảo quản lâu hơn và không bị lãng phí
 • Mọi người đều biết thực phẩm hữu cơ tốt cho bạn; tuy nhiên nó không tồn tại lâu. Thẻ thực phẩm tươi giúp kéo dài tuổi thọ của các loại thực phẩm này.

Ngăn ngừa lãng phí thực phẩm và giữ thực phẩm tươi lâu chính là một cách thiết thực để bạn tiết kiệm được các chi phí sinh hoạt cũng như góp phần làm giảm những tác động của rác thải thực phẩm lên hệ sinh thái. Là phát minh mới nhất giành các giải thưởng quốc tế trong việc giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Thẻ Thực phẩm tươi  chính là giải pháp tối ưu mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần đặt thẻ trong tủ lạnh, dưới bát trái cây hoặc trong hộp bánh mì, bạn sẽ thấy ngay những tác động cực kỳ hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 • HOLINE: 096 505 1188 – 091 334 8818 – 032 8484 688 – 098 399 6233
 • Email: hotro@vitamia.vn
 • Youtube: Kangen Channel
 • Fanpage: Kangen Page

Bài viết liên quan