THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG TINH CHẤT NGHỆ KANGEN UKON
Thành phần chính là nghệ kết hợp giữa nghệ mùa xuân (giàu tinh dầu) và nghệ mùa thu (giàu curcumin) cùng một số tinh dầu thực vật 100% hữu cơ và các vitamin có lợi cho sức khỏe.
– Dầu Olive: Dầu olive giúp duy trì mức LDL cholesterol ở mức bình thường.
– Dầu Perilla: từ 50%-60% α-linolenic acid, là omega 3, giúp duy trì hệ miễn nh.iễm của cơ thể.
– Hợp chất DHA trong dầu cá (loại nghệ dùng cho người ăn chay thì được thay bằng tinh dầu thực vật)
– ALPINIA SPECIOSA LEAF EXTRACT: có khả năng giảm huyết áp, sát khuẩn các loại men nấm như fungi, candida, giảm đau, chống lão hoá.
– VITAMIN C hay L-ascorbic Acid, VITAMIN B2 hay Riboflavin, VITAMIN B1 hay Thiamin, VITAMIN B12
ĐẶC ĐIỂM VIÊN UỐNG TINH DẦU NGHỆ KANGEN UKON
– Viên uống tinh dầu nghệ KANGEN UKON được sản xuất với nước Kangen, Nghệ hữu cơ Okinawa Nhật Bản.
– Là viên tinh dầu nghệ đặc biệt được cấp bằng sáng chế của công ty Enagic.
– Được trồng và xử lý hoàn toàn hữu cơ, dùng nước Kangen tưới và chế biến.
– Bổ sung thêm các tinh dầu quý như tinh dầu tía tô, olive, tinh dầu hoa anh thảo, tía tô, vitamin E…
– Vỏ được chiết xuất từ rong biển (để chống oxy hóa).
– 100% hữu cơ. Không dùng h óa chất, không dùng phụ gia.
– Khi cắt viên tinh dầu nghệ có mùi như nghệ tươi (điều mà khác biệt với bất kỳ dầu/bột nghệ nào trên thị trường)
– Hộp 10 vỉ x 10 viên/ vỉ = 100 viên đựng trong túi thiếc.
CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG TINH DẦU NGHỆ KANGEN UKON
– Phòng ung thư & giảm đau với các trường hợp bệnh nhân ung thư.
– Phòng bệnh Alzheimer
– Giảm đau trong viêm khớp
– Hỗ trợ điều trị tiểu đường
– Giúp mau lành vết thương
– Hỗ trợ giảm cholesterol máu
– Cải thiện hệ tiêu hóa (viêm loét và các b.ệnh về dạ dày)
– Đắp mặt giúp đẹp da
– Giải độc gan
– Đánh răng giúp trắng răng
CÁCH DÙNG: Dùng uống 3-5 viên mỗi ngày tùy cơ địa mỗi người