Nếu ngày xưa, miếng trầu là đầu câu chuyện, thì ngày này để mở màn cho một buổi giao lưu hợp tác chính là bia rượu. Mặc dù không tốt cho sức khỏe nhưng ba rượu đã trở thành một phần không thể thiếu, trong cuộc sống. Nếu đã vậy, tại sao bạn không bỏ túi cho mình một cách giải rượu nhanh mà lại không tốn kém, dễ thực hiện – Nước.

Nước có phải là cách giải rượu nhanh?

Rượu bia là những thứ đồ uống không thể thiếu trong các cuộc vui, trong các bữa ăn. Mỗi người có tửu lượng khác nhau, có những người “ngàn chén không say” trong khi có những người “chưa uống đã say”. Tuy nhiên, dù uống nhiều hay uống ít, say rượu bia ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe chất lượng cuộc sống.

Cách giải rượu nhanh, Cách giải rượu nhanh – Hé lộ bí quyết giải rượu hiệu quả không tốn kém, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nước là một trong những cách giải rượu nhanh

Những người say bia rượu thường rất mệt mỏi, đau đầu vào ngày hôm sau. Thậm chí, họ không thể bắt đầu được công việc của mình vì hậu quả của trận bia rượu tối hôm trước vẫn còn đó. Thế nên với nhiều người thông minh, họ sẽ không bao giờ để cho mình say mà sử dụng ngay bí quyết giải rượu. Và đó chính uống thật nhiều nước.

Nước có vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể con người. Chúng quyết định đến khả năng hoạt động, sức khỏe của mỗi chúng ta. Bên cạnh việc uống nước hàng ngày, bạn đừng bỏ qua chúng cho mỗi lần uống rượu bia. Vậy tại sao, nước lại có thể giải rượu?

Uống nhiều nước trong lúc say sỉn sẽ giúp làm giảm nồng độ rượu có trong máu. Đồng thời, rượu bia cũng được đảo thải thông qua đường tiết niệu. Từ đó người say nhanh tỉnh hơn. Đặc biệt, họ sẽ không phải đối mặt với những cơn đau đầu sau khi thức dậy. Đương nhiên điều này đã được kiểm chứng trong thực tế.

Những loại nước có thể giải rượu

Nếu bạn cho rằng, tất cả các loại nước đều có thể giải rượu thì thật sai lầm. Cũng vì quan niệm này mà nhiều người lại càng say sỉn hơn. Vậy những loại nước nào có khả năng giải rượu.

Nước lọc

Nước lọc là thứ đồ uống quen thuộc với chúng ta. Mỗi ngày chúng ta đưa vào cơ thể khoảng 1.5 đến 2 lít nước giúp đảm bảo quá trình hoạt động của các cơ quan. Đồng thời, bù vào lượng nước đã mất cho cơ thể. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng say rượu hãy sử dụng nước lọc để giải rượu.

Cách giải rượu nhanh, Cách giải rượu nhanh – Hé lộ bí quyết giải rượu hiệu quả không tốn kém, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nước giúp bạn tỉnh táo mỗi khi uống rượu

Nước lọc sẽ làm loãng nồng độ cồn trong cơ thể, bổ sung lượng nước đã mất. Cũng như chúng giải quyết khá tốt tình trạng khô miệng ở người uống rượu. Hơn hết nước lọc đã trải qua hệ thống lọc, thẩm thấu ngược loại bỏ mọi bụi bẩn, táp chất, vi khuẩn các chất gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, nước lọc không phản ứng lại rượu bia có trong dạ dày. Vì thế mà chúng luôn được xếp vào top cách giải rượu nhanh.

Nước pi

Bạn đã từng nghe đến nước pi bao giờ chưa? Nước pi hay còn gọi là nước điện giải ion kiềm. Trong nước pi rất giàu các nguyên tố vi lượng, khoáng chất cần cho cơ thể. Thế nhưng điều đáng nói hơn cả, đây là thứ nước siêu tốt giúp bạn giải rượu.

Nước pi sẽ giúp bạn làm loãng nồng độ cồn trong cơ thể. Sau đó, cung cấp lượng khoáng chất cho cơ thể mà bạn bị mất trong quá trình uống rượu. Nhờ đó, việc giải rượu cũng nhanh hơn, cơ thể được bù thêm lượng khoáng chất không gây mệt mỏi.

Bên cạnh đó, nước pi còn rất tốt cho mỗi chúng ta, nên được bổ sung hàng ngày thay vì chỉ dùng mỗi khi giai rượu. Nước được tạo ra bởi các thiết bị máy lọc hiện đại. Thế nên bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một thiết bị lọc hiệu quả là đã có thể sở hữu nguồn nước pi dồi dào sử dụng mỗi lần uống rượu và hàng ngày.

Không giải rượu bằng nước ngọt

Nhiều người thay vì dùng nước lọc, nước pi lại chuyển sang dùng nước ngọt để giải rượu. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn say hơn. Bởi nước ngọt khi vào cơ thể gặp rượu có thể biến đổi thành một chất khác, thẩm thấu nhanh hơn vào cách mạch máu. Lúc này, bạn sẽ sẽ nhanh và lâu tỉnh táo hơn.

Cách giải rượu nhanh, Cách giải rượu nhanh – Hé lộ bí quyết giải rượu hiệu quả không tốn kém, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Không giải rượu bằng các loại nước ngọt có ga

Bởi vậy, nếu bạn lựa chọn cách giải nước bằng nước, hãy lựa chọn nguồn nước lọc và nguồn nước pi. Nước vừa là cách giải rượu nhanh lại không làm hại cho cơ thể, không mất thời gian pha chế và tốn kém.

Cách giải rượu bằng nước

Cách giải rượu nhanh với nước vô cùng đơn giản. Ngay trên bàn rượu, khi uống rượu bạn hãy uống thêm thật nhiều nước. Lúc này, nước sẽ trực tiếp hòa loãng lượng rượu có trong dạ dày làm cho bạn không bị say. Đồng thời giảm tối đa lượng cồn đi vào trong máu.

Bên cạnh đó, khi đã không uống về nhà bạn tiếp tục uống thất nhiều nước, trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp bạn không bị khô miệng khi đi ngủ. Đồng thời không phải tỉnh dậy giữa chừng để uống nước. Như vậy, mỗi lần say rượu bạn cũng trở nên “ngoan” hơn và không làm phiền người khác phải phục vụ mình.

Như vậy chúng đã vừa tìm ra một cách giải rượu nhanh mà lại đơn giản. Đặc biệt, bất kỳ một cánh mày râu nào cũng có thể áp dụng ngay trên bàn nhậu và khi về nhà không cần ai phục vụ.

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB