Hiện nay, máy lọc nước Kangen rất được yêu thích và được mọi người ưa chuộng sử dụng. Bởi vì, khả năng tạo ra dòng nước ion kiềm hóa mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Để đảm bảo việc sử dụng máy điện giải Kangen một cách hiệu quả nhất, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Kangen đúng cách nhất. 

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước điện giải ion kiềm

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước kangen nói riêng và của các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm nói chung đều trải qua 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1

Nguồn nước đã qua xử lý cơ bản đạt chất lượng đầu vào được chuyển vào máy và tiếp tục được lọc qua bộ lọc tinh của máy. Quá trình này giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên có sẵn có trong nước (K, Ca, Na, Mg) để tạo tính kiềm cho nước. Đồng thời, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, bụi bẩn, clo dư thừa, chất cặn như gỉ sắt, kim loại nặng, tạp chất.

Giai đoạn 2

Sau khi nguồn nước đi qua lõi lọc tinh tiếp tục đi vào buồng điện giải và qua các tấm điện cực. Tại đây, quá trình phân tách các ion nước và tái cấu trúc các phân tử nước được diễn ra. Kết quả tạo thành 2 dòng nước là nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+)  được sản sinh ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) được sản sinh ở cực dương (với các cấp độ pH khác nhau).

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Kangen, Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Kangen đúng cách, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước điện giải ion kiềm

Hướng dẫn cách sử dụng máy Kangen đúng cách 

Để tận dụng tối đa hiệu quả từ nguồn nước mà máy lọc nước kangen cung cấp. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

  • Nhấn vào nút KANGEN để thay đổi loại nước tạo muốn tạo ra, chẳng hạn như nước “Kangen water 9.0”, “Kangen water 9.5”. Trong đó, nước có độ pH 9.5 mạnh hơn nước có độ 8.5 gấp 10 lần. Tốt nhất, bạn nên sử dụng nước có độ pH 8.5 trong 2 tuần rồi chuyển sang nước pH 9.0 trong 2 tuần kế tiếp. Sau khoảng 30 ngày thì dùng nước pH 9.5. 
  • Nhấn nút CLEAN để chọn nước sạch khi cần sử dụng nước để uống thuốc tây hoặc cho em bé từ 6 tháng đến 2 tuổi uống nước hoặc pha sữa, nấu ăn cho bé dưới 2 tuổi.
  • Nhấn nút BEAUTY khi có nhu cầu sử dụng nước để làm đẹp. Sử dụng nước này để rửa mặt, làm mát giúp cung cấp độ ẩm và săn chắc da. Vì nước có tính axit nhẹ ở độ pH 5.5 tương tự như da của chúng ta.
  • Nhấn nút STRONG ACID khi cần nguồn nước có tính axit mạnh. Sử dụng nước ở độ pH 2.5 khi cần dùng để sát trùng, khử khuẩn, làm sạch thực phẩm thịt cá sống thay vì phải rửa với nước muối. Đây là loại nước có thể diệt 99,9% vi khuẩn trong vòng 30 giây. Vì thế thay vì sử dụng các chất hóa học để tẩy rửa, hãy sử dụng nước có độ pH 2.5 để tiệt trùng. Nước có độ axit mạnh sẽ tạo ra độ pH 2.5 ở vòi thứ 2, ở vòi còn lại là nước có độ pH 11.5 dùng để rửa rau củ quả và các đồ vật khác.
Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Kangen, Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Kangen đúng cách, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nhấn nút trên máy Kangen để tạo ra nguồn nước muốn sử dụng

Bạn có thể tạo ra bất kỳ nguồn nước nào cần sử dụng từ máy Kangen một cách đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút. Với cách hướng dẫn sử dụng trên đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra nguồn nước phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

Hãy mang đến cho cuộc sống của chính bạn một nguồn nước tốt nhất bằng cách sử dụng máy lọc nước Kangen. Chắc chắn sở hữu sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB