Vita Germanium hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú hiệu quả

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

 Vita Germanium có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư vú hiệu quả. Chữa dứt điểm các triệu chứng và an toàn cho người bệnh.

Ung thư vú là một bệnh lý nguy hiểm xuất hiện trong các tế bào ở mô của vú. Bệnh thường xảy ra ở phụ nữ và nguy cơ mắc bệnh tăng dần theo tuổi tác. Nếu phát hiện kịp thời ở giai đoạn đầu thì có thể sử dụng các biện pháp ngăn ngừa và điều trị ung thư vú hiệu quả.

Nguyên nhân do đâu?

Khoa học vẫn chưa xác định nguyên nhân chính xác gây ung thư vú, nhưng có một vài tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh:

 

 

Tiền thai sản

 Phụ nữ chưa từng sinh con hoặc mang thai lần đầu sau 30 tuổi có nguy cơ bị ung thư vú gấp đôi so với phụ nữ có ít nhất một con trước 30 tuổi.

Phơi nhiễm bức xạ vùng ngực

Trước đây, khi bệnh lao phổi còn phổ biến, nhiễm bức xạ thường xảy ra với phụ nữ bị chụp X-quang phổi nhiều lần. Ngày nay, tác nhân này rất hiếm gặp nhưng bạn cũng nên thận trọng với những tình huống phơi nhiễm bức xạ không cần thiết trong y khoa.

 

 

Những bệnh lý tuyến vú lành tính

Một vài loại bệnh lý tuyến vú lành tính có xu hướng trở thành ung thư nhiều hơn các loại bệnh lý tuyến vú lành tính khác. Do vậy, chúng ta nên đến các cơ sở y tế uy tín thăm khám thường xuyên và định kỳ để được các bác sĩ theo dõi và họ sẽ đề nghị phẫu thuật khi cần thiết để phòng ngừa bệnh.

Chế độ ăn uống và tình trạng thừa cân

 Số lượng calori đưa vào cơ thể càng cao, nguy cơ mắc ung thư vú càng tăng. Những phụ nữ có chế độ ăn nhiều calori có nguy cơ mắc bệnh gấp 1,5 – 2 lần phụ nữ bình thường. Ngoài ra, tình trạng thừa cân, thói quen hút thuốc, chế độ ăn ít trái cây, ít rau củ, cũng làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

 

 

Các liệu pháp nội tiết tố

 Những phụ nữ được điều trị bằng các liệu pháp nội tiết tố phải được theo dõi sát sao để có thể phát hiện sớm ung thư vú, nếu có.

Do di truyền: Khoảng 5- 6% các trường hợp ung thư vú là do di truyền của một gien bất thường, còn gọi là gien đột biến. Nếu nhận di truyền gien đột biến, khoảng 70-80% số phụ nữ này sẽ bị ung thư vú về sau.

 Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả

 

Những năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy Vita Germanium có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư do có chứa hàm lượng dược chất mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân ung thư vú. Theo các nhà khoa học, trong Vita Germanium chứa nhiều thành phần quý có tác dụng miễn dịch cho tế bào trước ung thư. Người bệnh kiên trì uống nước Vita Germanium  trong khoảng thời gian 2-5 tháng sẽ cho hiệu quả tốt trong việc điều trị.

Ngoài phương pháp điều trị bằng Tây y, người bệnh nên sử dụng  Vita Germanium chữa ung thư để mang lại hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

Bài viết liên quan