Bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 là gì? Sản phẩm mang lại những lợi ích gì?

Khói thuốc lá không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người hút mà còn cả những người xung quanh. Bên bạnh thuốc lá, môi trường ngày nay càng ô nhiễm nặng nề hơn bởi các loại khí động. Để giữ sức khỏe luôn an toàn, tránh khỏi ảnh hưởng của khói thuốc hay khi độc thì các loại máy thanh lọc không khí đang được quan tâm hiện nay. Và một bộ phận đảm nhận chức năng này trong nhiều dòng máy chính hiện nay là bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503.

Vài nét cơ bản về bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503

Sự xuất hiện của nhiều dòng máy lọc không khí hiện nay kéo theo sự ra đời của nhiều loại tấm lọc khí khác nhau. Một trong những những bộ lọc khói, khí độc hiện nay được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng chính là BONECO A503. Sẽ không sai khi nói rằng dòng sản phẩm này chính là linh hồn quyết định đến giá trị sử dụng của phần lớn các dòng máy lọc không khí hiện nay.

Vài nét cơ bản về bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503

Vài nét cơ bản về bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503

Bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 thực chất là gì?

Nhiều người thường hiểu đơn giản rằng bộ lọc chống khói thuốc lá là một linh kiện máy có khả năng lọc khí. Tuy nhiên, để giải thích chuyên sâu về bản chất thật sự của chúng thì lại ít người nắm rõ. Cũng vì thế mà việc đánh giá toàn hiện về sản phẩm cũng phần nào hạn chế sự chính xác và khách quan hơn khi bạn chưa rõ được bộ lọc khói BONECO A503 là gì.

Bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 là một linh kiện quan trọng trong các sản phẩm điện máy hiện nay. Bộ lọc này được tạo nên bởi 3 tầng màng chính là màng lọc chống khí thô, HEPA và than hoạt tính. Mỗi một màng lọc phụ trách nhiệm vụ riêng nhưng đích đến cuối cùng của chúng là lọc sạch khói thuốc, khí độc, yếu tố gây hại và mùi hôi có trong không khí, đảm bảo môi trường trong lành, tinh khiết cho người sử dụng.

Bộ lọc BONECO A503 được thiết kế với kích thước tương đối là 46x6x29 (cm) và trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ khoảng 0,76kg. Bởi vậy, khi lắp đặt vào máy, sản phẩm không gây áp lực quá lớn, giúp máy vận hành nhẹ nhàng và trơn tru hơn.

Sản phẩm thuộc thương hiệu nào? Có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Bộ lọc khói thuốc lá A503 là sản phẩm thuộc sở hữu và phân phối độc quyền của thương hiệu điện máy BONECO. Đây vốn là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Thuỵ Sĩ và đã có rất nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang các quốc gia khác trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của các dòng máy lọc BONECO cũng khiến linh kiện, bộ phận lọc của chúng phát triển theo và có số lượng xuất khẩu lớn.

Sản phẩm thuộc thương hiệu nào? Có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Sản phẩm thuộc thương hiệu nào? Có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Khác với các dòng máy hoàn chỉnh được lắp ráp tại nước ngoài nhằm tiết kiệm chi phí, bộ lọc A503 được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sĩ. Vì từng linh kiện trong máy, điển hình là bộ phận lọc khói thuốc lá BONECO A503 đều có tính quyết định đến chất lượng hoàn thiện cuối cùng nên khâu sản xuất rất được chú trọng. Do đó mà sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ rồi vận chuyển đến các xưởng để tiến hành lắp ráp cho máy hoàn chỉnh.

Tại Việt Nam đơn vị nào được uỷ quyền phân phối sản phẩm?

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn sản phẩm sử dụng bộ lọc khói thuốc BONECO A503 với khả năng làm sạch diệu kỳ của chúng, trong đó có Việt Nam. Với thị trường nước ta, XNK RICO là công ty được uỷ quyền phân phối sản phẩm đến các chuỗi cửa hàng hay hệ thống bán lẻ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sản phẩm chính hãng hơn.

Do đó, khi tìm mua bộ lọc BONECO A503, bạn nên ưu tiên những sản phẩm được XNK RICO phân phối thay vì lựa chọn mua hàng xách tay hoặc những bộ lọc BONECO A503 giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để tìm thông tin về sản phẩm BONECO A503 mà XNK RICO, bạn có thể dễ dàng tra cứu trên những trang tin chính thống.

Điểm qua những lợi ích của bộ lọc khói thuốc BONECO A503 đối với sức khỏe con người

Với bất kỳ dòng máy lọc khí độc hại hiện nay thì bộ phận lọc luôn là quan trọng nhất và là yếu tố quyết định về mọi mặt. Hầu hết mọi lợi ích, công dụng mà sản phẩm thể hiện cũng chính là những điều mà bộ phận lọc khí đem lại. Với những người khó tính, khi tìm mua máy thì thiết bị lọc khí chính là yếu tố khiến họ quan tâm. Vậy bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 có những lợi ích gì bạn có biết?

Điểm qua những lợi ích của bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 đối với sức khỏe con người

Điểm qua những lợi ích của bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 đối với sức khỏe con người

Lọc sạch không khí bị ô nhiễm do khói thuốc, khí độc

Giống như tên gọi, chức năng chính của BONECO A503 chính là lọc sạch mọi khói thuốc, khí độc hay các yếu tố ảnh hưởng đến độ sạch, an toàn của không khí. Với kết cấu 3 màng lọc được thiết kế tương thích với từng chức năng riêng, bên cạnh việc giữ lại bụi bẩn, BONECO A503 còn có khả năng giữ lại mọi mùi khôi, khói thuốc hay khí độc hiệu quả, tách chúng ra khỏi không khí hoàn toàn.

Thực tế, đối với những gia đình có người hút thuốc, khói thuốc lá bốc lên sẽ bám vào nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà, làm tăng nguy cơ phát triển các mầm bệnh. Đồng thời, người hít phải, đặc biệt là trẻ con và người già còn có thể gặp các vấn đề về phổi nặng hơn cả người trực tiếp hút. Chính vì thế, đối với môi trường nhiễm khói thuốc lá nặng nề thì việc sử dụng BONECO A503 là cực kỳ cần thiết.

Thông qua màng lọc HEPA và cacbon hoạt tính, các phân tử khí dù là ở kích thước nhỏ nhất cũng đều bị giữ lại, không khí tinh khiết sẽ được tách khỏi tạp chất và khử mùi giúp người dùng có thể sống trong một không gian trong lành, an toàn và không bị ảnh hưởng bởi khói thuốc lá.

Đảm bảo an toàn sức khỏe con người

Thuốc lá luôn được khuyến cáo là tác nhân chính gây ung thư phổi và vô cùng có hại. Chính vì thế, không khí chứa nhiều khói thuốc lá luôn tiềm ẩn những nguy cơ không lường trước được về sức khỏe của con người. Và bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 chính là một tấm khiên vững chắc giúp bạn dẹp bỏ nỗi lo này.

Đảm bảo an toàn sức khỏe con người

Đảm bảo an toàn sức khỏe con người

BONECO A503 có khả năng lọc sạch khói thuốc cao nên không khí sau khi được thanh lọc luôn ở chỉ số đạt tiêu chuẩn. Sinh hoạt trong môi trường đã được thanh lọc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tinh thần cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Đã từng có nhiều người bị stress do khói thuốc kích thích, dẫn đến tình trạng luôn lo âu, mất ngủ và căng thẳng.

Chính vì vậy, bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người hiện nay. Bên cạnh những ảnh hưởng do khói thuốc, chức năng lọc sạch khuẩn bẩn, tạp chất cũng phần nào hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về da, hô hấp cho bạn nữa đấy!

Khử mùi hôi hiệu quả

Với tấm lọc carbon hoạt tính cao cấp, khả năng khử mùi hôi của BONECO A503 luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng. Nếu những tấm lọc nước có thể giữ lại mọi khói thuốc, tạp chất hay khuẩn bệnh thì chúng vẫn để cho những phân tử mang mùi “lọt lưới” được. Và với tầm màng lọc cacbon hoạt tính cuối cùng thì mọi loại khí hôi, có tính gây hại đều bị giữ lại. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng BONECO A503.

Người dùng đánh giá ra sao về tính năng sử dụng của bộ khói thuốc BONECO A503

Đối với sản phẩm lọc khói thuốc BONECO A503, đã có rất nhiều khách hàng trải nghiệm và cảm thấy hài lòng.

Người dùng đánh giá ra sao về tính năng sử dụng của bộ khói thuốc BONECO A503

Người dùng đánh giá ra sao về tính năng sử dụng của bộ khói thuốc BONECO A503

Anh Đỗ Quyết Chiến ( Hàng Bông, Hà Nội) chia sẻ: “Mình nghiện thuốc lá nặng và rất khó để bỏ thuốc. Vậy nhưng từ khi vợ sinh, mình rất lo sợ việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy cùng con. Vì thế mình đã quyết định mua máy lọc không khí có sử dụng BONECO A503, đồng thời cũng cố gắng hút thuốc ít đi. Nhờ BONECO A503 mà đến giờ, cả vợ và con mình đều rất khỏe mạnh.”

Chị Cẩm Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội): “Mình có mở một quán nhậu nhỏ tại gia, vì thế mà khách chủ yếu toàn là nam giới và có thói quen hút thuốc. Để giúp khách hàng được ăn uống trong không gian thoải mái và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, mình đã mua ngay máy lọc không khí có BONECO A503. Sau khi lắp đặt, bản thân mình cảm thấy quán trở nên sạch, thoáng khí hơn rất nhiều”

Bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 hoạt động theo cơ chế nào

Để nói đến tinh năng ưu việt của bộ lọc khói này thì cơ thế hoạt động nhịp nhàng, chặt chẽ giữa từng tấm màng lọc chính là quan trọng nhất. Theo đó, từng màng lọc được sử dụng hoạt động như sau:

  • Tấm chắn khói thuốc và lọc bụi bẩn thô có khả năng loại bỏ phần lớn các chất có trong khói thuốc lá. Khối không khí sau khi đi qua lớp lọc này về cơ bản đã được làm sạch tương đối, chỉ còn chứa các hạt khói thuốc có kích thước nhỏ có thể lọt qua được.
  • Màng lọc tiếp theo là HEPA có khả năng loại bỏ những tạp chất, khói thuốc có kích thước nhỏ, khoảng 0,3 micromet. Tuy nhiên mặc dù vượt trội trong khả năng lọc sạch không khí nhưng HEPA lại không thể khử mùi
  • Tầng lọc cuối cùng chính là cacbon hoạt tính và nhiệm vụ của chúng chính là thực hiện điều mà HEPA không làm được. Bằng việc sử dụng than hữu cơ hoạt tính, chúng có thể nhanh chóng hấp thụ mọi loại mùi hôi, mùi gây khó chịu đối với con người. Đặc biệt, lỗ xốp ở các hạt than không chỉ khó khả năng “khoá” mùi mà chúng còn có thể trung hoà chúng để triệt khử mùi tận gốc.
Bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 hoạt động theo cơ chế nào

Bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503 hoạt động theo cơ chế nào

Bộ lọc thuốc lá BONECO A503 được nhận những chứng chỉ nào?

Mặc dù BONECO A503 không được nhận chứng chỉ riêng nhưng các sản phẩm sử dụng bộ lọc khói thuốc này đều vinh dự được xướng tên ở nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá. Điển hình như:

  • AHAM từ hiệp hội sản xuất sản phẩm điện máy dành cho sản phẩm có chất lượng vượt trội
  • UL là chứng nhận về chất lượng sử dụng dựa trên những tiêu chuẩn luật định cực kỳ khắt khe từ hiệp hội sản xuất Mỹ và EC của hội đồng Châu Âu.
  • Chứng nhận Energy Star chỉ được cấp cho những sản phẩm hướng đến tiết kiệm năng lượng an toàn nhưng không ảnh hưởng tính năng, chất lượng sử dụng

Vì sao nên tìm mua bộ BONECO A503 tại Vitamia?

Vitamia hiện nay đang là cái tên được nhiều lựa chọn để mua BONECO A503 chính hãng. Mặc cho rất nhiều các đơn vị phân phối xuất hiện trên thị trường nhưng Vitamia vẫn luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn là bởi:

Vì sao nên tìm mua bộ BONECO A503 tại Vitamia?

Vì sao nên tìm mua bộ BONECO A503 tại Vitamia?

  • Các sản phẩm, đặc biệt là BONECO A503 tại Vitamia luôn được niêm yết đúng giá và hướng đến lợi ích của khách hàng lớn hơn. Các sản phẩm BONECO A503 chính hãng tại Vitamia hiện có giá khoảng hơn 2 triệu đồng.
  • Khi mua sản phẩm, các chuyên viên của Vitamia sẽ hướng dẫn bạn cách thay thế hoặc cung cấp dịch vụ thay ngay tại nhà, nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng
  • Vitamia luôn đem tới nhiều chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng cao như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành hay các dịch vụ ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Vitamia vẫn luôn là cái tên bảo chứng cho chất lượng được nhiều người tin tưởng. Để đặt mua ngay bộ lọc khói thuốc lá BONECO A503, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 096 505 1188

 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB