Giải pháp thay thế với bộ lọc vi khuẩn BONECO A502

Với mỗi sản phẩm máy lọc không khí được BONECO cho ra đời đều sẽ có một bộ phụ kiện tương ứng được cho ra mắt. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thay thế phụ kiện bên trong máy, BONECO đã cho ra đời những bộ lọc không khí và lọc vi khuẩn chính hãng. Bộ lọc vi khuẩn A502 là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho máy lọc không khí BONECO P500. Và đây chính là giải pháp bảo vệ cuộc sống của bạn tránh xa những vi khuẩn gây bệnh.

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm bộ lọc vi khuẩn BONECO A502

Vốn đã nổi tiếng trên thị trường quốc tế về chất lượng và hiệu quả trong suốt rất nhiều những năm qua, BONECO liên tiếp cho ra mắt thị trường những “ấn tượng” vô cùng đặc biệt. Với bộ lọc vi khuẩn BONECO A502, một giải pháp thay thế vô cùng tuyệt vời cho chiếc máy lọc không khí P500 khi khách hàng sử dụng sản phẩm lâu dài. Và tất nhiên, một bộ phụ kiện chính hãng sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn khi quyết định mua hàng.

Bộ lọc vi khuẩn BONECO A502

Là một bộ phụ kiện chuyên dụng được sử dụng cho máy lọc không khí BONECO P500, màng lọc vi khuẩn A502 được sản xuất nhằm hỗ trợ cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn.

Bộ lọc vi khuẩn BONECO A502 giải pháp tuyệt vời cho máy lọc không khí P500

Bộ lọc vi khuẩn BONECO A502 giải pháp tuyệt vời cho máy lọc không khí P500

Những gia đình có con nhỏ và người già đặc biệt thích hợp để sử dụng bộ lọc vi khuẩn A502. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (cụ thể là đất nước Thụy Sĩ). Bộ màng lọc này được sử dụng cho những căn phòng với diện tích lên đến 67m2. Đồng thời, với thiết kế đặc biệt kết hợp cùng công nghệ hỗ trợ hiện đại sẽ giúp máy lọc sạch hơn 99% các loại vi khuẩn và tác nhân gây ô nhiễm ở trong không khí.

BONECO A502 với thông số kỹ thuật cụ thể:

 • Sản phẩm có kích thước: 460 x 60 x 290 (đơn vị đo: mm)
 • Tổng trọng lượng sản phẩm: 0.99 kg
 • Phân loại sản phẩm: Dùng để chống virus và vi khuẩn (đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ)
 • Công nghệ sử dụng: Sử dụng màng lọc HEPA và màng lọc carbon than hoạt tính
 • Thành phần chính của bộ lọc: Có thiết kế của màng lọc đặc biệt để chống virus và vi khuẩn. Kết hợp cùng với màng lọc HEPA và màng lọc than carbon hoạt tính để gia tăng chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Về thương hiệu BONECO của Thụy Sĩ

BONECO từ lâu đã là  một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên về máy tạo độ ẩm và máy lọc không khí. BONECO là một thương hiệu lớn trực thuộc sự sở hữu của tập đoàn Plaston vô cùng lớn mạnh. Tất cả những sản phẩm được BONECO mang ra thị trường đều được chính đội ngũ nghiên cứu viên của tập đoàn thực hiện và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại.

Và tất nhiên, BONECO ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trên thị trường thế giới.Bằng chứng đắt giá nhất chính là sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm. Hơn hết, BONECO hướng đến mục đích mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả nhất đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Các sản phẩm phân phối chính thức của BONECO tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Thụy Sĩ. Và tất cả đều được cam kết với chất lượng sản phẩm đều cao cấp nhất.

BONECO hiện nay đã có được một hệ thống phân phối trên toàn cầu với hệ thống nhà máy được đặt tại những đất nước lớn mạnh như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Switzerland và cả Séc.Và BONECO luôn tự hào vì mình là thương hiệu đi đầu, là doanh nghiệp mang đến những giải pháp, những ứng dụng phục vụ cho cuộc sống của chúng ta ngày một tốt hơn.

Những công dụng tuyệt vời mà bộ lọc vi khuẩn mang lại

Như đã nói, BONECO mang đến những sản phẩm với công dụng tuyệt vời nhất khi sử dụng máy lọc không khí chính hãng. Với bộ lọc vi khuẩn BONECO A502 được sử dụng cho máy lọc không khí P500 có sở hữu những tính năng khá tuyệt vời.

Bảo vệ gia đình khỏi các tác nhân gây hại

A502 là thiết kế với sự kết hợp bởi 3 màng lọc chính:

 • Màng lọc đặc biệt được dùng riêng cho đối tượng trẻ em
 • Màng lọc HEPA
 • Thiết kế màng lọc than carbon hoạt tính
Phụ kiện màng lọc vi khuẩn BONECO A502 chất lượng chính hãng

Phụ kiện màng lọc vi khuẩn BONECO A502 chất lượng chính hãng

Trẻ sơ sinh là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh đến sức khỏe. Những tác nhân như bụi mịn, vi khuẩn hay virus ở trong không khí thông qua bộ màng lọc vi khuẩn A502 sẽ thay bạn loại bỏ những yếu tố nguy hại đó. Với thiết kế của lớp màng enzyme ở trong màng lọc baby sẽ mang đến hiệu quả giúp vô hiệu hóa những loại mầm bệnh sống và tồn tại trong không khí.

Với sự hỗ trợ của màng lọc vi khuẩn A502, máy P500 sẽ có khả năng loại bỏ được ít nhất 99% những yếu tố gây hại trong không khí. Cụ thể như bụi mịn, vi khuẩn, virus, nấm mốc và cả các mùi hôi trong không khí. Màng lọc than carbon hoạt tính được đặt ở bước cuối cùng sẽ giúp bạn hoàn thiện nguồn không khí cuối cùng trước khi đến với người đang sử dụng.

Màng lọc than hoạt tính được hình thành nên từ những hạt bột carbon. Thiết kế từng lỗ xốp nhỏ ở trên màng lọc sẽ giúp ngăn chặn đồng thời giữ lại những phân tử khí khác nhau có ở trong không khí. Điều đặc biệt của BONECO chính là số lượng than carbon hoạt tính được thêm vào nhiều hơn so với những màng lọc thông thường. Nhờ vậy mà khả năng hấp thụ của chúng cao gấp 4 lần so với thông thường.

Người tiêu dùng nói gì về sản phẩm của BONECO

Bất cứ những đánh giá nào về sản phẩm đến từ khách hàng đều góp phần phát triển vững mạnh cho thương hiệu. Với bộ lọc vi khuẩn BONECO A502, những gì mà khách hàng nhìn nhận đã góp phần đưa tên tuổi của nhãn hàng phủ sóng rộng rãi hơn nữa.

Sản phẩm giải quyết được vấn đề của máy lọc không khí P500 BONECO

Sản phẩm giải quyết được vấn đề của máy lọc không khí P500 BONECO

 • Khách hàng lẫn giới chuyên gia cho rằng thiết kế bộ phụ kiện này sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề khi sử dụng máy lọc không khí P500 của nhà BONECO. Là giải pháp thay thế an toàn và hoàn hảo khi máy sử dụng lâu ngày cần phải thay thế và bảo trì màng lọc.
 • Đối với khách hàng, họ không còn lo lắng sẽ mua phải những bộ màng lọc kém chất lượng ngoài thị trường và không đảm bảo an toàn khi sử dụng đối với sức khỏe của người sử dụng.
 • Sẽ là bộ phụ kiện tương thích với bộ máy lọc không khí chính hãng nhà sản xuất. Và với sự xuất hiện của BONECO A502, chiếc máy của bạn sẽ không bị hư hỏng khi sử dụng bộ màng lọc không chính hãng.

Với sự hiện diện của bộ phụ kiện A502 đã mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp vô cùng thiết thực trong cuộc sống. Khách hàng đánh giá cao về điều đó, họ hài lòng và họ hy vọng BONECO sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cơ chế hoạt động của bộ lọc vi khuẩn

Bộ lọc vi khuẩn BONECO A502 được thiết kế với sự kết hợp giữa 3 màng lọc tiêu chuẩn. Thiết kế màng lọc đặc biệt được sử dụng dành riêng cho trẻ em cùng với màng lọc HEPA và cuối cùng là màng lọc than carbon hoạt tính.

Sản phẩm hoạt động tối ưu và vô cùng hiệu quả

Sản phẩm hoạt động tối ưu và vô cùng hiệu quả

Với màng lọc đặc biệt thiết kế dành riêng cho trẻ em sẽ giúp ngăn chặn và loại bỏ những yếu tố gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Ngay cả những yếu tố ít gây ảnh hưởng nhất đối với trẻ sơ sinh cũng sẽ được loại bỏ đến hơn 99%. Và từ đó, một nguồn không khí trong lành nhất, an toàn nhất với sức khỏe của các bé sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi sử dụng.

Màng lọc HEPA giúp ngăn chặn và giữ lại các loại hạt để tránh gây tổn thương đến làn da và cả hệ hô hấp. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những bệnh nhân liên quan đến các căn bệnh liên quan đến hô hấp, hen suyễn và dị ứng thời tiết.

Màng lọc than carbon hoạt tính sẽ khử đi những mùi hôi và các loại mùi khó chịu trong không khí. Từ đó một bầu không khí dễ chịu nhất, trong lành nhất sẽ được mang đến cho bạn.

Những chứng nhận danh giá của BONECO

BONECO tồn tại trên thị trường hơn 60 năm hoạt động đã gặt hái được kha khá những giải thưởng quốc tế danh giá. Đây cũng là bằng chứng cho vai trò và vị thế hiện nay của thương hiệu này trong lĩnh vực vì sức khỏe con người. Một số giải thưởng nổi bật có thể kể đến như:

 • Giải thưởng thiết kế xuất sắc: Reddot Design
 • Giải thưởng AHAM (Association Of Home Appliance Manufacturers)
 • Giải thưởng UL
 • Giải thưởng ENERGY STAR

Tất cả những giải thưởng được kể trên đều là liệt kê hoàn toàn xứng đáng với những gì mà BONECO đã cố gắng và nỗ lực để dành được. Và đây cũng chính là thành quả tốt nhất khi BONECO mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín tại Việt Nam

Sử dụng một sản phẩm chính hãng đến từ một thương hiệu uy tín chính là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng tìm kiếm. Và một đơn vị phân phối hàng chính hãng cũng là điều mà khách hàng cần có.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam

 • Về giá thành sản phẩm: Bộ lọc vi khuẩn BONECO A502 được bán với giá trên dưới 2,5 triệu đồng. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý với một bộ sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu có tiếng trên thế giới.
 • Về chế độ bảo trì sản phẩm: BONECO cam kết bảo trì trọn đời cho tất cả các dòng sản phẩm chính hãng trực thuộc nhà BONECO được phân phối trực tiếp trên thị trường Việt Nam.

BONECO là thương hiệu lớn toàn cầu. Chính vì vậy những mức giá bán cho từng sản phẩm đều được đánh giá là hợp lý và phù hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Với một mức giá đó, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn so với những gì mà bạn bỏ ra. Và chế độ bảo trì trọn đời chính là tấm vé bảo hiểm an toàn nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Bộ lọc vi khuẩn BONECO A502 sẽ giúp khách hàng giải quyết được rất nhiều vấn đề khi sử dụng máy lọc không khí P500 cùng nhà. Vitamia mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất và có ích nhất trong đời sống ô nhiễm ngày hôm nay.

 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB