Bật mí những lợi ích ít người biết về bộ lọc không khí Comfort AH300

Ngày ngày, những máy lọc không khí không còn quá xa lạ với chúng ta. Đặc biệt, với tình hình mức độ ô nhiễm ngày càng tăng cao thì việc sở hữu một sản phẩm lọc khí là hoàn toàn cần thiết đối với mỗi gia đình hiện nay. Vậy nhưng nếu nhắc đến riêng các bộ phận lọc không thôi thì rất khó để mọi người mường tượng và biết hết những công dụng của chúng. Và sản phẩm đang gây nhiều tò mò nhất hiện nay chính là bộ lọc không khí Comfort AH300.

Bộ lọc không khí Comfort AH300 là gì? Những thông tin cơ bản về sản phẩm bạn nên biết

Bộ lọc không khí Comfort AH300 là sản phẩm đang nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng trong thời gian gần đây. Phần lớn những người tìm hiểu đều muốn biết rõ bản chất hoạt động của Comfort AH300 cũng như những thông tin cơ bản về sản phẩm. Bởi lẽ, bất kỳ ai cũng thắc mắc liệu điều gì đã tạo nên sức hút và khiến Comfort AH300 được giới chuyên gia đánh giá cao đến vậy.

Bộ lọc không khí Comfort AH300 là gì? Những thông tin cơ bản về sản phẩm bạn nên biết

Bộ lọc không khí Comfort AH300 là gì? Những thông tin cơ bản về sản phẩm bạn nên biết

Bộ lọc khí Comfort AH300 là gì?

Bộ lọc khí Comfort AH300 là một bộ phận quan trọng của máy lọc không khí. Khác với những hệ thống lọc khác, Comfort AH300 đặc biệt hơn khi sở hữu đến tới 4 màng lọc tân tiến sử dụng công nghệ sinh học an toàn và hiệu quả cao. Comfort AH300 không chỉ loại bỏ sạch sẽ các tạp chất, bụi bẩn hay khí độc có hại mà còn có khả năng khử mùi, ức chế hoạt động sinh sôi, phát tán lây lan của vi sinh vật cực kỳ tốt.

Nguồn gốc xuất xứ của Comfort AH300

Bộ lọc khí Comfort AH300 thuộc thương hiệu BONECO nên được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sĩ. Điều này có hơi khác một chút vì các dòng máy lọc hoàn chỉnh của BONECO đều được lắp ráp bên nước ngoài. Tuy nhiên vì là bộ phận quan trọng và cần sử dụng công nghệ sản xuất cao, trình độ chuyên nghiệp nên Comfort AH300 có nguồn gốc xuất xứ từ Thuỵ Sĩ.

Tại Việt Nam, XNK RICO đang là công ty chịu trách nhiệm phân phối các linh kiện, bộ phận lọc và dòng máy hoàn chỉnh của BONECO đến người tiêu dùng. Vì vậy, nếu muốn mua hàng chính hãng chất lượng cao, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và chọn mua các sản phẩm được nhập khẩu về thông qua đơn vị trung gian là XNK RICO nhé. Do bộ lọc khí Comfort AH300 ngày càng trở nên phổ biến nên việc tìm hiểu thông tin là rất cần thiết.

Nguồn gốc xuất xứ của Comfort AH300

Nguồn gốc xuất xứ của Comfort AH300

Bộ lọc không khí Comfort AH300 có vai trò quan trọng ra sao đối với đời sống con người hiện nay?

Ít ai biết rằng, mỗi bộ lọc khí, cụ thể là Comfort AH300 đều được xem là linh hồn trong từng sản phẩm máy lọc khí hoàn chỉnh. Chúng là bộ phận duy nhất đảm nhận chức năng thanh lọc không khí, quyết định đến 80% khả năng hoạt động và hiệu quả sử dụng của máy lọc khí. Chính vì nguyên do này mà bộ lọc không khí Comfort AH300 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người hiện nay.

Lọc sạch các loại bụi thô, bụi mịn tồn tại không không gian

Chức năng chính của máy lọc không khí chính là loại bỏ tất cả các tạp chất, khuẩn bệnh có hại cho sức khỏe của con người. Và bộ phận đảm nhận nhiệm vụ lớn lao ấy chính là Comfort AH300. Với thiết kế 4 lõi học ưu việt, Comfort AH300 dễ dàng lọc sạch các loại bụi thô hay thậm chí là bụi mịn tồn tại trong không gian.

Bụi bẩn hay vi khuẩn đều tồn tại dưới kích thước cực kỳ nhỏ mà mắt người không thể nhìn thấy. Vì thế, dù bạn luôn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ thì cũng không thể đảm bảo chắc chắn không gian nhà bạn không bị ô nhiễm. Đặc biệt với tình hình mật ô nhiễm không khí đang ở mức báo động nguy cấp thì bạn càng không nên chủ quan bỏ qua những sản phẩm sử dụng bộ lọc khí Comfort AH300 này.

Vì Comfort AH300 là sản phẩm được ứng dụng công nghệ thanh lọc hiện đại nhất nên chúng có thể dễ dàng “xử lý” mọi loại tác nhân làm ô nhiễm không khí. Nhờ vậy, khi sử dụng công nghệ thanh lọc này, bạn hoàn toàn có thể an tâm sống trong một bầu không khí trong lành, tinh khiết và luôn duy trì ở chỉ số an toàn.

Bộ lọc không khí Comfort AH300 có vai trò quan trọng ra sao đối với đời sống con người hiện nay?

Bộ lọc không khí Comfort AH300 có vai trò quan trọng ra sao đối với đời sống con người hiện nay?

Ngăn chặn sự lây lan của các vi sinh vật

Khả năng ngăn chặn sự lây lan của vi sinh vật có lẽ là điểm khiến khả tính năng giúp Comfort AH300 được đánh giá cao hơn những màng lọc cùng loại khác. Nguyên do là bởi bộ lọc không khí này có hai lớp cuối cùng được sử dụng công nghệ sinh học vượt trội nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Theo đó, cả hai lớp này đều được phủ đều polyphenol. Loại chất này có khả năng ức chế hoạt động của các vi sinh vật, ngăn cản sự sinh sôi và lây lan của chúng. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng và tuổi thọ sử dụng của tầng lọc khi phải liên tục tiếp xúc với các chất độc hại. Mặt khác cũng cũng đảm bảo khối không khí đầu ra luôn ở độ tinh khiết, sạch sẽ nhất.

Có thể nói, việc sử dụng không nghệ sinh học được trong các máy lọc khí là không ít. Nhưng để khai thác triệt để tính năng như bộ lọc khí Comfort AH300 thì có lẽ không nhiều sản phẩm làm được. Chính vì thế, khả năng ngăn chặn sự sinh sôi của vi sinh vật được xem là lợi ích lớn của AH300 đối với chất lượng cuộc sống con người.

Loại bỏ các loại khí độc hại

Nếu màng lọc bụi thô đầu tiên của Comfort AH300 không thể khử sạch mùi hay các loại khí thì tầng lọc cacbon lại hoàn toàn có thể. Đặc điểm nổi bật của tầng lọc này là chúng sử dụng các hạt than cacbon hoạt tính có khả năng hấp thụ cao. Vì thế, khi cảm nhận được các hạt khí độc hại, gây mùi, ngay lập tức cacbon hoạt tính sẽ hấp thụ và ức chế hoạt động di chuyển của chúng.

Loại bỏ các loại khí độc hại

Loại bỏ các loại khí độc hại

Với những môi trường không khí bị ô nhiễm nặng thì không chỉ bụi bẩn mà các loại khí cực kỳ nguy hiểm như SO2, NO cũng có thể tồn tại rất nhiều. Nếu hít phải các loại khí này, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn đến nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm hay thậm chí là tử vong. Chính vì thế màng lọc cacbon này đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe của con người.

Không khí sau khi đi qua màng cacbon của bộ lọc không khí Comfort AH300 thì gần như đã sạch và tinh khiết hơn rất nhiều. Kết hợp với hai màng lọc sinh học cuối cùng thì không khí khuếch tán ra môi trường đều đều rất trong lành và sạch sẽ, mang đến cảm giác khoan khoái cho người dùng.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Với khả năng lọc sạch không khí tuyệt vời nhờ bộ lọc Comfort AH300 thì có thể thấy, chúng mang giá trị, ý nghĩa lớn đối với sức khỏe của người dùng hiện nay. Comfort AH300 hỗ trợ máy loại bỏ những khuẩn bệnh, khí độc, vi sinh vật bằng công nghệ lọc vi sinh vật kết hợp 4 trong 1 đặc biệt an toàn. Vì thế, dù không khí đang ngày một ô nhiễm hơn thì môi trường sống xung quanh bạn vẫn luôn trong lành, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Những tính năng của Comfort AH300 đều được kiểm chứng thông qua các chứng nhận danh giá. Chính vì thế, chúng chính là tấm khiên vững chắc nhất bảo vệ sức khỏe của con người trước mọi sự tấn công của khuẩn bệnh, khí độc.

Không chỉ có giá trị về mặt tinh thần mà Comfort AH300 còn giúp bạn tiết kiệm một khoản phí lớn trong việc vệ sinh nhà cửa hay phí khám chữa bệnh nữa đấy. Chỉ với ngần này lợi ích nổi bật nhưng cũng đủ để thể hiện rõ sức hút của Comfort AH300 đối với người tiêu dùng hiện nay.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Khách hàng có hài lòng khi sử dụng sản phẩm áp dụng bộ lọc Comfort AH300 hay không?

Nếu tìm một dòng máy lọc không khí tốt thì bạn sẽ thấy, sản phẩm sử dụng màng lọc không khí Comfort AH300 là rất phổ biến hiện nay. Với những khách hàng từng sử dụng sản phẩm, phần lớn họ đều cảm thấy hài lòng, cảm nhận được rõ những thay đổi tích cực về sức khỏe sau khi sử dụng. Dưới đây là những đánh giá tiêu biểu của khách hàng mà bạn có thể đọc thêm:

Cô Vũ Minh Tuyết (Quảng Nam) chia sẻ: “Mấy năm gần đây cô thường xuyên khó thở, ho nhiều. Mặc dù đi khám chữa nhiều nhưng không ăn thua, bác sĩ nói là do môi trường sống. Vậy nên con trai cô liền mua máy lọc không khí sử dụng công nghệ Comfort AH300 về. Ban đầu cô còn xót tiền vì nghĩ không hiệu quả. Ai ngờ từ khi sử dụng sức khỏe của cô tốt hơn rất nhiều. Cô không còn khó thở và ho cũng ít hơn hẳn”

Anh Bùi Thế Anh (Phan Thiết) cũng dành lời khen: “Trước giờ cứ nghĩ máy lọc khí nào cũng như nhau nên mình cứ chọn bừa lấy một cái. Ai ngờ máy mua về hoạt động yếu, không khí không sạch hơn là bao. Xong kể từ khi mua máy lọc sử dụng công nghệ Comfort AH300, mình mới thấy những thay đổi rõ ràng. Thậm chí, mấy đứa nhỏ nhà mình còn thích ở nhà hơn đi chơi vì không khí thông thoáng, dễ chịu, không bụi bẩn như bên ngoài”

Bộ lọc khí Comfort AH300 hoạt động như thế nào?

Nếu những bộ phận lọc khác của BONECO chỉ có 3 tầng thì với bộ lọc không khí Comfort AH300 lại có đến 4 tầng. Theo đó, 2 tầng sinh học chính là điểm nổi bật nhất, thể hiện sự khác biệt của Comfort AH300 với những cái tên khác. Và hoạt động trong mỗi giai đoạn được thể hiện ở 4 tầng diễn biến cụ thể như sau:

Bộ lọc khí Comfort AH300 hoạt động như thế nào?

Bộ lọc khí Comfort AH300 hoạt động như thế nào?

  • Tầng lọc thô: Ở giai đoạn đầu tiên, bụi bẩn, tạp chất có kích thước lớn hay nhỏ đều sẽ được giữ lại bởi tầng lọc thô. Sau khi trải qua giai đoạn này, trong không khí về cơ bản chỉ còn chứa mùi.
  • Tầng cacbon: Cacbon là màng lọc tiếp theo có khả năng hấp thụ và đánh bay mùi hôi, khí độc có trong không khí.
  • Tầng sinh học: Hai tầng lọc cuối cùng sử dụng công nghệ sinh học tiến hành ức chế sự sinh sôi của các loại vi sinh vật gây hại bằng việc sử dụng polyphenol tự nhiên.

Bộ lọc Comfort AH300 được cấp những chứng chỉ nào?

Với riêng bộ lọc không khí Comfort AH300, sản phẩm đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn dựa trên tiêu chuẩn DIN71460. Điều này phần nào minh chứng cho thấy công dụng ưu việt của Comfort AH300 trong vai trò làm sạch không khí.

Bên cạnh chứng nhận riêng, các sản phẩm sử dụng bộ lọc Comfort AH300 cũng “rinh” về rất nhiều chứng chứng nhận danh giá về chất lượng. Các chứng nhận này đều được đánh giá dựa trên các luật định, tiêu chuẩn hoạt động cực kỳ cao. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như AHAM của hội nhà sản xuất, UL của Mỹ, EC của hội đồng Châu Âu hay Energy Star cho tính năng tiết kiệm năng lượng, …

Có thể thể, sự hiện diện của những chứng nhận này đã phần nào củng cố niềm tin của khách hàng hơn vào Comfort AH300. Qua đó, bạn sẽ thấy được những lợi ích mà Comfort AH300 đem lại hoàn toàn vượt xa hơn mong đợi của bạn rất nhiều đấy!

Bộ lọc Comfort AH300 được cấp những chứng chỉ nào?

Bộ lọc Comfort AH300 được cấp những chứng chỉ nào?

Vitamia – Nơi mang đến bộ lọc Comfort AH300 chính hãng cho người tiêu dùng

Hiện nay bạn có thể mua bộ lọc khí Comfort AH300 chính hãng chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng từ Vitamia. Là thương hiệu phân phối các dòng sản phẩm điện máy lâu năm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn đơn vị của chúng tôi. Đặc biệt, đến với Vitamia, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn, giới thiệu một cách khách quan nhất về những đặc điểm của Comfort AH300. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những đánh giá chính xác nhất về sản phẩm.

Chưa kể, trong trường hợp không thể tự thay bộ lọc không khí Comfort AH300 cho máy, Vitamia luôn sẵn có đội ngũ kỹ thuật giúp bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đặt mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Và nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 096 505 1188

 

 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB