Tính năng vượt trội của bộ Lọc Vi Khuẩn, Virus BONECO A402 ít người biết

Vi khuẩn, virus luôn tồn tại ở khắp mọi nơi và bất cứ lúc nào cũng có thể gây nguy hại đến sức khỏe của con người. Đặc biệt, không khí toàn cầu đang ngày một ô nhiễm và rơi vào tình trạng báo động ở nhiều quốc gia. Điều này càng khiến nhu cầu sử dụng các loại máy lọc không khí tăng cao. Và sản phẩm có sử dụng bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khách hàng.

Những thông tin cơ bản về bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402

Bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 là một trong những sản phẩm nổi bật được dùng trong các loại máy thanh lọc không khí hiện nay. Thực tế, có vô số những sản phẩm lọc khí khác nhau trên thị trường nhưng bộ phận lọc được sử dụng đều có những tính năng và công dụng riêng. Chính vì vậy, khi nói về bản chất hay những thông tin cơ bản về BONECO A402 thì lại không nhiều người biết rõ.

Những thông tin cơ bản về bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402

Những thông tin cơ bản về bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402

Bộ phận lọc sạch vi khuẩn, virus BONECO A402 là gì?

Sản phẩm lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 là một trong những thiết bị dùng trong các máy lọc không khí cao cấp hiện nay. Và giống như tên gọi, BONECO A402 được dùng chủ yếu trong việc lọc vi khuẩn, virus hay những tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Các sản phẩm sử dụng BONECO A402 chủ yếu được dùng trong môi trường ẩm ướt, thuận lợi cho điều kiện sinh sôi của vi khuẩn, virus, tác nhân gây bệnh.

Bộ lọc khuẩn bệnh BONECO A402 được thiết kế với 3 tầng lọc công nghệ tiên tiến, nhận được bằng sáng chế uy tín từ giới chuyên môn. Sự đột phá trong thiết kế màng lọc với các sợi đan chắc chắn, bền bỉ, mắt lưới cực nhỏ giúp BONECO A402 có thể dễ dàng “khoá” mọi loại vi khuẩn, virus. Hiện nay, dòng máy lọc khí khai thác hiệu quả sử dụng của tấm màng lọc này tốt nhất chính là P400.

BONECO A402 được sản xuất ở đâu? Thuộc thương hiệu nào?

BONECO A402 là một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của BONECO, một thương hiệu điện máy hàng đầu đến từ Thuỵ Sĩ. Với quy mô rộng khắp của mình, BONECO Thuỵ Sĩ đã có rất nhiều xưởng sản xuất ở các quốc gia như Ba Lan hay Trung Quốc. Cũng vì thế mà các dòng máy lọc không khí đến từ BONECO luôn được đề là “made in China” hoặc “Made in Poland”.

BONECO A402 được sản xuất ở đâu? Thuộc thương hiệu nào?

BONECO A402 được sản xuất ở đâu? Thuộc thương hiệu nào?

Khác với dòng máy hoàn chỉnh, BONECO A402 là một bộ phận trong máy được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sĩ. Phần lớn các xưởng sản xuất tại nước ngoài chỉ phụ trách lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh, không tham gia vào sản xuất từng bộ phận. Quy trình này được thực hiện trực tiếp tại Thuỵ Sĩ để dễ dàng giám sát, đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, không chỉ riêng BONECO A402 mà các bộ phận lọc BONECO khác cũng có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ.

BONECO A402 có được phân phối tại Việt Nam không?

Với sự phổ biến của các dòng máy lọc mang thương hiệu BONECO tại Việt Nam nên sự quan tâm của khách hàng dành cho bộ phận lọc BONECO A402 cũng rất lớn. Theo đó, cùng với sản phẩm máy hoàn chỉnh, các linh kiện, bộ phận máy cũng được phân phối độc quyền dưới XNK RICO. Mọi sản phẩm được lấy từ công ty này đều đảm bảo là hàng chính hãng của BONECO và bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Sau khi nhập khẩu hàng, XNK RICO sẽ phân phối sản phẩm đến các hệ thống điện máy lớn và các cơ sở bán nhỏ lẻ. Nhờ vậy, bất kỳ ai khi có nhu cầu đều có thể dễ dàng tìm mua mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức đặt hàng trên các trang web nước ngoài hay thông qua người khác, hạn chế được tối đa rủi ro mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Điểm qua những công dụng tuyệt vời của BONECO A402 với chất lượng cuộc sống con người

Một trong những lý do khiến BONECO A402 được đánh giá là thiết bị lọc tân tiến bậc nhất hiện nay chính là nằm ở khả năng loại bỏ mọi loại khuẩn bệnh đáng nể. Bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 có ý nghĩa rất lớn đối với chất lượng cuộc sống con người hiện nay. Và để hiểu rõ hơn về bộ phận lọc này thì dưới đây chính là những công dụng tuyệt vời của BONECO A402 mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ:

Điểm qua những công dụng tuyệt vời của BONECO A402 với chất lượng cuộc sống con người

Điểm qua những công dụng tuyệt vời của BONECO A402 với chất lượng cuộc sống con người

Lọc sạch không khí

Giống như nhiều bộ lọc được sử dụng khác, chức năng cơ bản của BONECO A402 là lọc sạch không khí. Tuy nhiên, khả năng lọc sạch các yếu tố tạp chất chứa trong không khí đều chỉ đạt ở mức tiêu chuẩn. Trong khi đó, tuỳ vào thiết kế của từng sản phẩm mà chúng sẽ thiên về một chức năng nhất định. Và với BONECO A402 thì bộ phận này có khả năng diệt sạch những mầm bệnh, vi khuẩn, virus tồn tại trong không khí.

Bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 được thiết kế với 3 lớp màng lọc chất lượng cao, không gây độc hại. Khối không khi khi đi qua từng lớp màng lọc đều sẽ dần loại bỏ được những khuẩn bệnh tồn tại ở trong. Vì được lọc theo trình tự từ to đến bé nên hàm lượng vi khuẩn, virus cứ lần lượt bị loại bỏ dần, đảm bảo sự trong lành của không khí trước khi khuếch tán lại vào môi trường.

Mặc dù các màng lọc được sử dụng đều từng được ứng dụng trong sản phẩm khác nhưng BONECO A402 vẫn có tính ưu việt hơn. Bởi lẽ, phụ thuộc vào thiết kế đặc biệt từ các chuyên viên kỹ thuật mà khả năng lọc sạch vi khuẩn, virus trong không khí của BONECO A402 cao hơn hẳn so với những màng lọc có thiết kế yếu hơn.

Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp ở người

Việc lọc sạch không khí chứa vi khuẩn, virus của BONECO A402 mang đến một môi trường sống an toàn và lành mạnh cho người sử dụng. Với nguồn không khí bị ô nhiễm, chúng chứa vô vàn các loại khuẩn bệnh nguy hiểm, từ từ xâm nhập vào cơ thể chúng ta trong quá trình hít thở, hô hấp. Do đó, việc sử dụng bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 có thể giúp bạn giảm được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, đặc biệt là liên quan đến hô hấp.

Sản phẩm giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp ở người

Sản phẩm giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp ở người

Khi lọc, BONECO A402 không chỉ giữ lại gần như toàn bộ các loại khuẩn bệnh có hại mà đồng thời, chúng còn tiến hành khử mùi, đảm bảo không khí không chỉ sạch mà tuyệt nhiên không có mùi lạ gây khó chịu. Nhờ đó, tinh thần bạn sẽ trở nên thoải mái hơn, giúp bạn giảm stress và an tâm nghỉ ngơi, thư dẫn. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng căng thẳng, cơ thể mệt mỏi, tinh thần ủ rũ nữa đấy!

Có thể thấy, bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 có ý nghĩa rất lớn đối với việc phòng tránh bệnh ở con người. Không chỉ là các bệnh về hô hấp mà những tình trạng bệnh do virus, vi khuẩn gây ra khác như dị ứng, đau bụng, sốt, … cũng bị hạn chế. Vì thế, ngay cả khi sống ở nơi có không khí bị ô nhiễm, nguy cơ chứa khuẩn bệnh cao nhưng chỉ cần có BONECO A402 là bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, những dòng máy lọc không khí có năng suất hoạt động cao thường tiêu tốn rất nhiều điện năng. Do đó, khi tìm hiểu về hiệu quả hoạt động của bộ lọc BONECO A402, không ít người ái ngại về vấn đề này. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng khi BONECO A402 được thiết kế hướng đến tính tiết kiệm điện năng cao. Nhờ đó, máy có thể hoạt động linh hoạt khi đảm bảo đồng thời cả hai yếu tố là giảm hao phí điện năng và hiệu quả lọc khí cao.

Bên cạnh đó, việc giảm nguy cơ mắc bệnh cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản khí không nhỏ trong việc cứu chữa. Mọi mệnh liên quan đến vi khuẩn, virus đều có chi phí khám chữa, thuốc men tương đối cao. Đặc biệt, nếu mắc phải những căn bệnh nguy hiểm thì bạn không chỉ tốn kém về tiền bạc mà còn ở cả tinh thần, sức lực. Vì thế sử dụng sản phẩm có thiết kế bộ lọc vi khuẩn, virus chính là một lựa chọn có tính hiệu quả kinh tế cao bạn nên thử.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

An toàn cho trẻ nhỏ

Một trong những điều khiến nhiều người lo lắng khi sử dụng màng lọc không khí chính là có những sản phẩm có chứa thành phần lọc có hại đối với một vài đối tượng nhất định, đặc biệt là trẻ con hoặc không lọc sạch được khuẩn bệnh có tác hại “nhẹ”. Theo đó, vi cơ thể vẫn đang phát triển nên đối với một số chất dùng để lọc khí, chúng có thể không ảnh hưởng đến người lớn nhưng lại trực tiếp từ từ tác động xấu đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Chính vì lo lắng này mà thiết kế của bộ lọc BONECO A402 ghi điểm tuyệt đối với những bà mẹ bỉm sữa. Theo đó, màng lọc đầu tiên của sản phẩm chính là màng lọc khuẩn được sản xuất đặc biệt để phù hợp với cơ thể của các bé. Không chỉ có chất liệu, bộ lọc an toàn, không gây hại mà màng lọc đặc biệt này còn có thể ngăn chặn được mọi khuẩn bệnh có sẵn hoặc khuẩn bệnh phát sinh từ người lớn hay các thành viên khác trong gia đình.

Không chỉ các vi khuẩn có khả năng phát bệnh mạnh mà ngay cả những loại vô hại với người lớn nhưng có hại với trẻ em cũng đều được BONECO A402 “khử” sạch. Đó là lý do nhiều người sẵn sàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc có thiết kế BONECO A402.

Khách hàng nói gì khi sử dụng sản phẩm có BONECO A402?

Bộ lọc khuẩn bệnh BONECO A402 là một sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cực cao về tính năng sử dụng. Vậy nhưng về phía khách hàng, liệu họ có thật sự hài lòng đối với dòng sản phẩm này hay không? Đã có rất nhiều khách hàng từng trải nghiệm sản phẩm lắp bộ lọc khuẩn BONECO A402 và rất hài lòng về tính năng của chúng.

Khách hàng nói gì khi sử dụng sản phẩm có BONECO A402?

Khách hàng nói gì khi sử dụng sản phẩm có BONECO A402?

Bác Nguyễn Đinh Lộc (Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Đợt dịch Covid – 19 vừa rồi, thông tin Vĩnh Phúc trở thành ổ dịch luôn khiến tôi lo lắng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Ngay lập tức, tôi đã sắm ngày máy lọc khí sử dụng bộ lọc BONECO A402 để hạn chế phần nào nguy cơ mắc bệnh cho người trong nhà. Từ khi sử dụng, tôi cảm thấy bản thân khỏe khoắn hơn rất nhiều vì sống trong môi trường sạch sẽ, không chứa mầm bệnh. Đến nay, thật may mắn vì gia đình tôi vẫn chưa có người mắc Covid – 19”

Anh Hoàng Văn Lộc (Hà Nội) dành lời khen: “Mình làm ở bệnh viện, nơi thường xuyên tiếp xúc với mọi bệnh nhân nên không tránh khỏi tình trạng nguy cơ lây nhiễm các bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus là rất lớn. Để giảm nguy cơ mắc bệnh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nên bệnh viện mình sử dụng máy lọc khí dùng BONECO A402 rất nhiều. Và bản thân mình khi tìm hiểu cũng đánh giá rất cao tính hiệu quả của bộ phận lọc này.”

Bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 hoạt động dựa trên cơ chế nào?

Vì sở hữu 3 tầng lọc tân tiến bậc nhất nên cơ chế hoạt động của bộ lọc vi khuẩn, virus A402 trải qua 3 giai đoạn hoạt động chính là:

Bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 hoạt động dựa trên cơ chế nào?

Bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 hoạt động dựa trên cơ chế nào?

  • Tầng lọc đặc biệt đầu tiên được thiết kế dựa trên đặc điểm cơ thể, sức khỏe của trẻ nhỏ. vì thế, màng lọc này không chỉ loại bỏ sạch được các khuẩn bệnh có sẵn trong không khí đến những mầm bệnh từ người lớn, các thành viên khác trong gia đình mang về. Đặc biệt màng lọc này còn được bổ sung thêm lớp màng enzym baby có khả năng ức chế mọi khuẩn bệnh nữa đấy.
  • Giai đoạn thứ 2, không khí sẽ được tiến hành làm sạch cả bụi bẩn, tạp chất và những vi khuẩn còn sót lại nhờ màng lọc HEPA. Lúc này, mọi loại khuẩn bệnh, tạp chất có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,3 micromet cũng đều bị giữ lại ở màng lọc này.
  • Giai đoạn 3 là giai đoạn khử mùi không khí dựa trên hoạt động của màng cacbon hoạt tính. Với thiết kế đặc biệt, khả năng hấp thụ mùi của bộ lọc BONECO A402 cao hơn tới 4 lần so với nhiều màng lọc thông thường khác. Chính vì thế không khí được khuếch tán lại vào không gian không còn chứa các mùi hôi khó chịu nữa.

Những chứng nhận chất lượng danh giá mà BONECO A402 nhận được

Thực tế, bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 không được trực tiếp nhận chứng nhận danh hiệu. Tuy nhiên máy lọc khuẩn P400 lại nhận được nhiều chứng nhận quý giá nhờ hoạt động mạnh mẽ, ưu việt của bộ lọc BONECO A402 này. Và một trong những danh hiệu tiêu biểu mang tầm cỡ quốc tế có thể kể đến như:

Những chứng nhận chất lượng danh giá mà BONECO A402 nhận được

Những chứng nhận chất lượng danh giá mà BONECO A402 nhận được

  • Chứng nhận AHAM dành cho sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sử dụng và trực tiếp hội những nhà sản xuất đưa ra lựa chọn này.
  • Chứng nhận Energy Star dành để vinh danh các sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng cao nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng ưu việt.
  • Chứng nhận UL được trao tặng cho BONECO A402 dựa trên những đánh giá từ hội đồng chuyên gia nước Mỹ dựa trên các tiêu chuẩn thông số cực kỳ gắt gao.
  • Chứng nhận EC được trao tặng bởi hội đồng Châu Âu dành cho các sản phẩm đã thông qua các tiêu chuẩn luật định, nhận được sự tin dùng lớn từ các khách hàng.

Bên cạnh những đánh giá, chứng nhận về chất lượng, máy lọc khuẩn P400 sử dụng thiết bị lọc BONECO A402 còn nhận được giải thưởng Red Dot Design vinh danh những sản phẩm có thiết kế thuận tiện, khoa học, đồng thời có tính thẩm mỹ cao, nổi bật được dấu ấn cá nhân so với những sản phẩm khác.

Đâu là nơi mang tới những bộ lọc BONECO A402 chất lượng nhất?

Với những người đang sử dụng máy lọc khuẩn P400 thì đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ cần tìm mua BONECO A402 để thay thế. Và với mức giá không quá cao, chỉ khoảng 2 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng tìm mua BONECO A402 tại nhiều cơ sở phân phối khác nhau. Tuy nhiên, để tránh mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng thì Vitamia chính là cái tên bạn nên lựa chọn.

Đâu là nơi mang tới những bộ lọc BONECO A402 chất lượng nhất?

Đâu là nơi mang tới những bộ lọc BONECO A402 chất lượng nhất?

Vitamia vốn là một cái tên nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ được đánh giá cao. Bên cạnh việc giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, Vitamia còn sẵn lòng giúp bạn lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các dòng điện máy trực tiếp tại gia. Đồng thời, tại Vitamia, có rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân hấp dẫn thu hút được sự quan tâm lớn từ các khách hàng hiện nay.

Vitamia hiện chính là cái tên đi đầu trong việc mang bộ lọc vi khuẩn, virus BONECO A402 chính hãng chất lượng đến mọi khách hàng. Và bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 096 505 1188 để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé!

 

 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB