Các chất điện giải là gì? Nước điện giải có những tác dụng gì đối với cơ thể? Bạn đã từng nghe nói đến nước Kangen điện giải? Trên thực tế đã có rất nhiều người sử dụng nước Kangen và nhận được hiệu quả cải thiện sức khỏe rõ rệt, còn bạn thì sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh công dụng của chất điện giải cũng như nước Kangen điện giải ngay sau đây.

Các chất điện giải, Chuyên gia nói gì về các chất điện giải?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Chất điện giải và nước có vai trò như thế nào đối với sức khỏe?

Các chất điện giải mang lại lợi ích gì cho cơ thể?

Các chất chống oxy hóa được biết đến là các chất cực kỳ có lợi cho cơ thể. Chúng ta đều biết rằng quá trình oxy hóa diễn ra khiến cơ thể ngày càng bị mất tế bào, là nguyên nhân của quá trình già hóa. Không những thế, sự oxy hóa còn khiến cho các tế bào bị tổn thương gây ra bệnh tật cho cơ thể.

Các chất oxy hóa thường kết hợp với các phân tử tự do trong nước. Cơ thể con người cần các chất oxy hóa để tiêu diệt virut, vi khuẩn. Tuy nhiên, lượng oxy hoạt tính có trong nước quá nhiều, vô tình không chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà còn gây tổn thương cho các tế bào khỏe mạnh. Do đó, các nhà khoa học luôn ngày đêm nghiên cứu các phương pháp nhằm bổ sung chất chống oxy hóa để trung hòa cơ thể.

Nước Kangen điện giải có phải là nước thần?

Nước máy thông thường có chứa clo nhằm diệt khuẩn. Clo có thể giải quyết khâu an toàn vệ sinh ban đầu nhưng Clo lại chính là chất oxy hóa không tốt cho sức khỏe. Do đó, việc đưa trực tiếp nguồn nước máy vào cơ thể chính là cách bạn đang từ từ tước đi mạng sống của chính bản thân mình. Vậy thì, làm thế nào để vẫn cung cấp đủ nước mà không làm hại cho cơ thể?

Nước Kangen là loại nước có chứa các chất điện giải có khả năng trung hòa và chống oxy hóa tuyệt vời. Các chất chống oxy hóa trong loại nước này cao gấp 30 lần trong chè xanh cũng như các loại rau củ quả khác. Do đó, sử dụng nước Kangen mỗi ngày giúp sức khỏe của bạn cải thiện một cách rõ rệt.

Các chất điện giải, Chuyên gia nói gì về các chất điện giải?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Máy lọc nước Kangen là một trong số những phát minh vĩ đại của người Nhật

Nước Kangen không chỉ giải khát tốt mà còn rất dễ tiêu, dễ hấp thụ. Các nghiên cứu ở Nhật Bản cho thấy, nước Kangen có chứa chất điện giải được hấp thu ngay tại thực quản trước khi xuống đến dạ dày và phân phối đi khắp cơ thể.

Nước Kangen có độ pH 11,5 và 2,5. Trong đó, nước có độ pH 2,5 có khả năng giết chết vi khuẩn và trung hòa được các chất oxy hóa. Rất nhiều bệnh viện tại Nhật Bản đang sử dụng loại nước này để chữa trị các vết thương chảy máu và sát trùng. Không chỉ tại Nhật Bản, việc sử dụng nước điện giải để sát khuẩn cũng đang lan rộng và trở nên phổ biến tại Mỹ.

Người Nhật cũng đã sử dụng nước Kangen có pH thấp để điều trị u lỡ cho người bị tiểu đường rất thành công. Họ đã nhân rộng phương pháp này và đưa nước Kangen vào sử dụng tại bệnh viện như một loại nước thần có nhiều công dụng hữu ích.

Không chỉ sử dụng trong việc chữa trị tại các bệnh viện, Nhật Bản có rất nhiều công trình nghiên cứu nhằm đưa nước Kangen vào sử dụng hàng ngày. Một trong số kết quả của các nghiên cứu đó là chế tạo ra máy lọc nước Kangen sản xuất ra tới 7 loại nước có lợi cho sức khỏe. Trong một tương lai không xa, cả nhân loại sẽ biết tới công dụng tuyệt vời của nước Kangen.

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB