Máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản đang là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhất hiện nay. Chính bởi vậy, mà có rất nhiều hàng giả hàng nhái gắn mác “máy lọc nước Nhật Bản nội địa” xuất hiện trên thị trường. Vậy nên khi mua máy lọc nước nội địa Nhật cần lưu ý:

Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản

 

Khi bạn mua các sản phẩm máy lọc nước điện giải nội địa bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Hiện nay ở Nhật Bản có rất nhiều hãng sản xuất máy lọc nước, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các hãng chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị sức khỏe và am hiểu chuyên sâu về ngành nước tiêu biểu như tập đoàn Nihon Trim (tập đoàn tiên phong tại Nhật chuyên nghiên cứu về nước, chủ tịch tập đoàn là chủ tịch Hiệp hội nước ion kiềm tại Nhật).Ngoài ra, bạn cần phải phân biệt rõ sản phẩm sản xuất chuyên dành để xuất khẩu hay được tiêu dùng tại nội địa Nhật Bản. Thông thường bạn nên lựa chọn các sản phẩm được tiêu dùng trong nước, có chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật, chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu.

 

Chất lượng nước đầu ra

 

 

Chất lượng nước đầu ra là một yếu tố rất quan trọng mà người tiêu dùng Việt Nam cần quan tâm tới. Với sự phát triển của công nghệ lọc nước, nếu như trước kia máy lọc nước đơn giản là “lọc sạch”, loại bỏ tạp chất thì ngày nay máy lọc nước còn phải tạo ra nước tốt cho sức khỏe. Khi lựa chọn máy lọc nước nội địa Nhật, cần chú ý đến chất lượng nước đầu ra, đặc biệt là: Máy lọc nước có giữ được khoáng chất tốt cho sức khỏe không? Với các máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydro cần lưu ý: cách tạo ra nước kiềm (có phải sử dụng chất xúc tác hay không?), các mức độ pH trong nước, nồng độ hydro hòa tan trong nước, chỉ số chống oxy hóa (ORP),…

Và đối với các sản phẩm máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản, để đảm bảo chất lượng nước sẽ có một bộ lọc tiền lọc nước. Bộ lọc nước sẽ đảm bảo nước đầu vào trước khi đưa vào lọc ở máy lọc nước điện giải nội địa. Đặc biệt, với các các sản phẩm “nội địa” Nhật khi xuất khẩu về Việt Nam cần chú ý đến bộ tiền lọc chuyên dụng cho nguồn nước ở Việt Nam. Nhiều hãng sản xuất để cắt bớt chi phí và hạn chế trong quá trình nghiên cứu, trong bộ sản phẩm thường thiếu đi bộ tiền lọc. Nếu thiếu bộ tiền lọc dành riêng cho thị trường Việt Nam thì chưa chắc máy lọc nước của bạn đã mang lại hiệu quả tối đa!

 

Giá cả của máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản

 

 

Giá mua một chiếc máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản chất lượng không hề thấp. Hiện nay máy lọc nước nội địa Nhật Bản trên thị trường có giá giao động từ 20 – 130 triệu đồng, khi lựa chọn máy bạn cần lưu ý: Phần lớn các máy ở phân khúc dưới là do sử dụng công nghệ cũ, chỉ lọc sạch tạp chất trong nước nhưng không giữ được khoáng chất tốt, chất lượng linh kiện, máy móc không được chú trọng đầu tư nghiên cứu để cho ra chất lượng nguồn nước tốt nhất. Tuy nhiên cũng không phải máy có giá thành cao đều tốt. Có nhiều hãng sản xuất máy lọc nước, đặc biệt là máy tạo nước ion kiềm với nhiều tấm điện cực khiến chi phí sản xuất đội lên cao, tuy nhiên, chất lượng nước đầu ra phụ thuộc vào chất lượng của điện cực (công nghệ bảng điện cực) chứ không phụ thuộc vào số lượng của điện cực.

Nhưng bạn cũng đã từng thấy rất nhiều máy lọc nước điện giải nội địa có giá rẻ hơn rất nhiều. Những chiếc máy ấy được quảng cáo với giá chỉ từ 30 triệu – 40 triệu. Thậm chí rẻ hơn nhưng phần lớn được giới thiệu là “Hàng xách tay” mới 100% hoặc “Hàng đấu giá” hay “Hàng bãi” nội địa Nhật với giá thành rẻ hơn giá niêm yết tại Việt Nam nhưng hầu hết đều là sản phẩm lỗi (đã bung và sửa chữa), đã qua sử dụng được người bán tẩy rửa bề ngoài như mới.“Hàng bãi nhật”, “xách tay” hay “đấu giá” sẽ không có đầy đủ linh kiện như hàng chính hãng thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

 

Chế độ bảo trì, bảo dưỡng

 

 

Với những chiếc máy lọc nước nội địa Nhật Bản thường có chế độ bảo hành, bảo trì rất đầy đủ. Vậy nên, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu đã có đại lý chính hãng, văn phòng đại diện, trung tâm bảo trì, bảo hành chính hãng,… tại Việt Nam. Khi mua cần chú ý kiểm tra phiếu bảo hành hoặc thông tin lưu trữ trên hệ thống. Nhiều sản phẩm phân phối tại Việt Nam dưới hình thức “Networking” – Đa cấp, không có trung tâm bảo trì, bảo hành chính hãng, vì vậy, khi xảy ra lỗi, vấn đề trong quá trình sử dụng, khách hàng rất khó khăn để có thể gửi bảo hành, sửa chữa.

 

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đáng mua nhất hiện nay là Kangen.

 

  • Được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Enagic (Nhật Bản)
  • Máy lọc nước điện giải Kangen được trang bị và sử dụng công nghệ lọc nước điện phân, một công nghệ lọc nước hiện đại giúp tạo ra nước có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất, chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay, lên tới -1200mV
  • Tạo ra 3-5 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp nhiều nhu cầu
  • Nước Kangen có 5 công dụng chính: Chống lão hóa; Cải thiện chức năng dạ dày; Bù nước thải độc nhanh; Nấu ăn ngon, tẩy rửa sạch; Phòng chống nhiều loại bệnh (giảm béo, suy giảm trí nhớ, xơ vữa động mạch, viêm khớp,…)
  • Bộ tiền lọc được phân tích, nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Bộ tiền lọc độc quyền và duy nhất, chỉ có khi mua hàng chính hãng do Kangen Việt Nam phân phối (có giấy bảo hành chính hãng).

 

Liên hệ dùng thử miễn phí nước điện giải và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!

 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB