Thực phẩm chức năng Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả tại nhà

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Chúng ta đều biết, phổi là bộ phận quan trọng tham gia vào chuỗi quá trình vận chuyển khí trong cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về các liệu pháp điều trị bệnh và sử dụng các phương pháp hỗ trợ từ Vita Germanium giúp phòng ngừa và điều trị ung thư phổi.

Nguyên nhân gây ung thư phổi

Trước khi đi tìm hiểu Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư phổi như thế nào? Ta cần tìm hiểu về nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi.

 

 

Hút thuốc lá là nguyên nhân chính gây nên hầu hết các trường hợp bị ung thư phổi, bởi thuốc lá chứa rất nhiều chất khí độc hại có nhiều yếu tố nguy cơ khác có ảnh hưởng không hề nhỏ, cụ thể:

–  Một số yếu tố tự nhiên khác như chất phóng xạ Radon, chất khoáng Amiang, …tồn tại trong tự nhiên cũng là nguyên nhân có thể gây ung thư phổi nếu con người tiếp xúc nhiều hằng ngày.

–  Yếu tố di truyền: sự biến đổi gen dẫn đến những rối loạn quá trình phân chia, nhân đôi tế bào. Khi các tế bào mô phổi bị đột biến và phân chia một cách mất kiểm soát sẽ hình thành các khối u, cứ lớn dần, lấn át các mô lành gây nên những tổn thương nghiêm trọng.

 

–  Ô nhiễm môi trường: Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng phổ biến, gia tăng sản xuất, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên hàng loạt và nhiều yếu tố khác từ sinh hoạt của con người, đã và đang gia tăng lượng khí độc hại ra môi trường khiến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên trầm trọng.

Các phương pháp chữa trị ung thư phổi

Y học đang ngày càng phát triển là cơ sở để ứng dụng các liệu pháp điều trị ung thư phổi ngoài liệu pháp truyền thống như hóa trị, xạ trị.

Thứ nhất, điều trị bằng laser

Phương pháp này sử dụng để loại bỏ khối u ung thư trên bề mặt cơ thể hay niêm mạc các cơ quan nội tạng bằng cách đưa vào cơ thể thông qua đường ống mỏng gọi là nội soi. Phương pháp này ít gây mất máu nhưng lại dễ có nguy cơ nhiễm trùng cao có thể do các công cụ nội soi gây ra.

Thứ hai, điều trị bằng liệu pháp sinh học.

Bệnh ung thư phổi có thể được điều trị theo liệu pháp sinh học bao gồm: vắcxin,  các kháng thể đơn dòng, cytokine, vi khuẩn,… Mỗi loại có tác dụng phụ khác nhau nhưng chủ yếu là các phản ứng tại chỗ.

Thứ ba, liệu pháp quang động.

 

Phương pháp này kết hợp thuốc với ánh sáng phù hợp điều trị để tiêu diệt khối u ung thư. Loại thuốc sử dụng là photosensitizer và cần tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Vita Germanium hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả tại nhà

Tuy nhiên, cái nào cũng có 2 mặt lợi và hại. Sử dụng liệu pháp điều trị tây y hiệu quả nhanh, nhưng cũng để lại những tác dụng phụ không mong muốn, hơn nữa vẫn chưa hề có một biện pháp chữa trị nào đạt hiệu quả tối ưu. Bên cạnh Tây y, giải pháp sử dụng Vita Germanium trong điều trị ung thư phổi đã và đang đáp ứng được nhiều kỳ vọng của bệnh nhân. Nguyên do vì:

 

 

–  Các hoạt chất đặc trị ung thư như Polysaccharide, Germanium hữu cơ, Triterpene, ,… giúp ức chế sự phát triển khối u, đồng thời tiêu diệt các tế bào ung thư, dần dần thu nhỏ kích thước khối u, nâng cao hiệu quả điều trị.

–  Dưỡng chất có trong Vita Germanium bổ sung toàn diện cho nhu cầu của cơ thể, từ đó giúp nâng cao thể trạng, giúp giảm thiểu những tác dụng xấu của các liệu pháp điều trị tây y.

Thực tế cho thấy, Vita Germanium có khả năng hõ trợ điều trị ung thư phổi rất hiệu quả. Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng Vita Germanium song song trong quá trình điều trị Tây y mang lại nhiều kết quả ngoài mong đợi. Do đó, các nhà khoa học đang nghiên cứu để tìm ra thêm tác dụng hỗ trợ bệnh của Vita Germanium với hy vọng mang lại một giải pháp mới trong việc điều trị bệnh ung thư.

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

Bài viết liên quan